Nhan sắc Bé Xuân Nghi bây giờ ra sao

Bé Xuân Nghi tên đầy đủ là Nguyễn Thị Xuân Nghi sinh ngày 13 tháng 5 năm 1994. Những năm 2000 cô nàng này từng là một trong những ca sĩ nhí nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Bên cạnh thần đồng âm nhạc Xuân Mai thì Xuân Nghi chính là sao nhí thứ 2 được rất nhiều người yêu thích. Mặc dù giọng ca không thể tỏa sáng như Xuân Mai, nhưng tên tuổi của cô cũng ghi dấu ấn nhất định trong lòng người hâm mộ Việt Nam những năm 2000.

Tuy nhiên năm 16 tuổi, cô nàng quyết định sang Mỹ du học để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Mới đó là Bé Xuân Nghi ngày nào giờ đã trở thành “Chị Xuân Nghi”. Được biết, hiện cô nàng đã hoàn thành việc học của mình. Dù tên tuổi không còn hot như thời điểm lúc còn nhỏ. Tuy nhiên cô nàng vẫn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, 10 năm là khoản thời gian cô trau dồi kỹ năng ca hát, biểu diễn tại một ngôi trường hàng đầu thế giới OCHSA (Orange County High School of the Arts).

OCHSA là một trong những trường đào tạo nghệ sĩ nằm trong top đầu các học viện nghệ thuật tốt nhất California và cũng là một trường công uy tin bậc nhất nước Mỹ. Sau đó, Xuân Nghi xuất sắc trở thành 1 trong 30 sinh viên ngành nhạc của Đại Học University of Southern California (USC – Đại học Nam California). Đây cũng là ngôi trường thuộc top 25 Đại học tốt nhất nước mỹ và top 5 ngôi trường đào tạo âm nhạc có tiếng nhất nước Mỹ.

Để vào được ngôi trường như thế này, chứng tỏ thực lực ca hát của Xuân Nghi không phải là vừa. Hy vọng trong tương lai cô nàng sẽ có màn comback cực kì chất lượng, với khả năng ca hát không kém bất kỳ ca sĩ nào trên thế giới.

Còn bây giờ hãy cũng nhìn ngắm lại nhan sắc của Bé Xuân Nghi thay đổi như thế nào, sau khi qua Mỹ nhé!

Ảnh Nhan sắc Xuân Nghi