Nhan sắc bạn thân của Yua Mikami toàn gái xinh nóng bỏng

Người ta thường nói rằng: những cô xinh đẹp và gợi cảm thường chơi chung với nhau. Chính việc sở hữu nhan sắc tương đồng, body nóng bỏng như nhau nên các cô nàng này sẽ dễ hiểu nhau vì có chung sở thích và mối quan tâm. Điều này không chỉ đúng với những cô nàng bình thường, mà nó còn đúng cả với những hot girl nổi tiếng. Và trong đó Yua Mikami cũng không phải ngoại lệ, bằng chứng là hội bạn thân của cô nàng toàn những gái xinh nóng bỏng và sexy chẳng thua kém gì nữ idol của xứ sở hoa Anh Đào cả.

Danh sách bạn thân của Yua Mikami

Mana

Cái tên đầu tiên trong danh sách bạn thân của Yua Mikami, chính là Mana một hot girl sinh năm 1994. Cô nàng là một người mẫu ảnh 18+, chuyên tham gia chụp ảnh sexy, nude, thả rông trên các tạp chí nam giới. Mana không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp chẳng kém cạnh gì so với Yua Mikami. Cô nàng còn sở chiều cao ấn tượng 1m54 cùng số đo 3 vòng gợi cảm mê người lần lượt là 80, 60 và 96 cm, ngực hơi lép nhưng được cái vòng 3 còn khủng hơn cả idol của chúng ta nữa.

Ảnh bikini sexy của Mana

 

 

 

Nicole Fujita

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là Nicole Fujita sinh ngày 20 tháng 2 năm 1998 cũng là một người mẫu. Được biết cô nàng là một trong những người mẫu nổi tiếng ngay từ khi còn khá trẻ, và vẫn duy trì được độ hot của mình cho tới thời điểm hiện tại. Điều đặc biệt là Nicole Fujita mới chơi thân với Yua Mikami dạo thời gian gần đây. Cô nàng không chỉ xinh đẹp gợi cảm mà còn vô cùng hoạt bát, không ít lần Nicole Fujita công khai chuyện tình ái của mình và cô bạn thân nổi tiếng trên sóng livestream.

Ảnh bikini, nude sexy của Nicole Fujita