Nhan sắc bạn gái Hà Tiều Phu – Hoàng Thu Hường

Mới đây cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại được một phen xôn xao khi Hà Tiều Phu boy one champ Olaf tố bạn gái Hoàng Thu Hường cắm sừng mình. Người thứ ba không phải ai xa lạ mà chính là tuyển thủ Venus.

Bạn gái Hà Tiều Phu

Cụ thể, trên trang cá nhân Facebook của Hà Tiều Phu đã đăng tải một số bài đăng tố với ẩn ý tố bạn gái Hoàng Thu Hường cắm 3, 4 cái sừng lên đầu mình. Và chỉ ra người thứ ba xen vào cuộc tình của mình là Venus. Thậm chí anh chàng streamer này còn có màn khẩu chiến với Venus trên chính phần comment của bài đăng. Ngay lập tức sự việc thu hút được một lượng lớn quan tâm của cư dân mạng xã hội.

Được biết cặp đôi đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ cái nhìn đầu tiên và đã ở bên nhau được hơn 2 năm. Chuyện tình đẹp như mơ khiến nhiều fan hâm mộ của nam streamer này chúc phúc liên tục. Thậm chí cả 2 còn từng chụp ảnh cưới và dự định về chung một nhà. Thế nhưng giờ đây, Hà Tiều Phu đã xóa hết ảnh của Hoàng Thu Hường. Việc bị chính người mình yêu thương cắm sừng là điều không mấy dễ chịu. Chắc hẳn, giờ đây anh chàng đang rất đau buồn và phẫn nộ, các fan của anh cũng cực kỳ sốc khi biết được tin này.

Hiện tại nữ chính trong câu chuyện kể trên vẫn chưa lên tiếng đính chính. Thế nhưng các fan của Hà Tiều Phu đã tràn vào trang cá nhân của cô nàng để hỏi lý do tại sao lại cắm sừng bạn trai. Khiến cho cô nàng phải khóa tài khoản Facebook.

Dưới đây là nhan sắc của bạn gái Hà Tiều Phu – Hoàng Thu Hường mà Gái Xinh 18 đã tổng hợp được mời mọi người đã theo dõi.

Ảnh Hoàng Thu Hường