Nhan sắc bạn gái 18 tuổi xinh đẹp của Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm và bạn gái 18 tuổi Trần Tử Di bị bắt gặp khi đang hẹn hò tại một rap chiếu phim. Cụ thể, cặp đôi này đã thuê hẳn một phòng riêng tại rạp để có không gian riêng tư khi hẹn hò. Sau đó, không hiểu vì lý do nào mà những hình ảnh được trích xuất từ camera của rạp đã bị lộ ra bên ngoài và bị lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến cho Trần Tử Di trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm.

Bạn gái 18 tuổi của Ngô Diệc Phàm tên đầy đủ là Trần Tử Di sinh năm 2003, từng là một vận động viên thể dục dụng cụ. Cô nàng sinh ra và lớn lên tại Chiếc Giang, với gương mặt lai xinh đẹp cùng chiều cao ấn tượng 1m70, Trần Tử Di hiện đang là một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng triệu người theo dõi. Hiện tại, Trần Tử Di đang hoạt động với vai trò người mẫu ảnh.

Được biết năm 2017, Trần Tử Di đã giành được giải quán quân cuộc thi người mẫu điện ảnh và truyền hình Trung Quốc lần thứ 9. Ngoài ra cô còn được bầu là người đẹp ăn ảnh nhất, và dành nhiều giải thưởng nhan sắc khác. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy bạn gái 18 tuổi của Ngô Diệc Phàm xinh đẹp và nóng bỏng đến cỡ nào. Tuy nhiên, người đẹp này cũng từng dính vào scandal lộ clip nóng thân mật với nam diễn viên Nhâm Thế Hào, một nghệ sĩ hoạt động cùng công ty với cô.

Hiện tại, trong khi Ngô Diệc Phàm, bị tố bắt cá nhiều tay thì cô nàng vẫn giữ im lặng và chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố, hay giải thích nào về bạn trai của mình. Dưới đây là loạt ảnh nhan sắc bạn gái 18 tuổi xinh đẹp của Ngô Diệc Phàm mà gaixinh18z.com đã tổng hợp được từ internet!

Nhan sắc bạn gái 18 tuổi của Ngô Diệc Phàm