Người đẹp Zhu Ke Er với bộ ảnh Pikachu show hàng

Picachu là một trong những biểu tượng của tuổi thơ đối với thế hệ 8x, 9x. Thậm chí đến tận bây giờ nó vẫn còn rất nhiều bạn trẻ thế hệ mới yêu thích mặc dù độ hot không còn được như xưa nữa.

Vốn không phải là một tín đồ của bộ truyện Pokemon thế nhưng Picachu vẫn là thứ gì đó mang đến sự dễ thương và đáng yêu. Có lẽ vì thế mà nhiều hot girl trên khắp thế giới thi nhau Cosplay thành em Picachu cute pho mai que. Và ở Trung Quốc cũng không phải là ngoại lệ khi mới đây cô nàng người mẫu Zhu Ke Er đã đưa hình tượng Picachu vào trong bộ ảnh nude 18+ của mình.

Nội dung chính của bộ ảnh này là: Zhu Ke Er sẽ đội trên đầu chiếc mũ có hình Picachu với chiếc tai dài có thể chuyển động nhờ hệ thống điện tử chạy bằng pin. Đây là một món đồ đang được rất nhiều bạn trẻ tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Điều đặc biệt ở bộ ảnh này đó là cô nàng hot girl Trung Quốc dùng hình dán Picachu để che đậy 2 đầu ti và vùng cấm địa. Tuy nhiên việc che chỉ là hình thức thôi chứ vẫn thấy được những chiếc lông đen đen ẩn phía sau lớp quần lót mỏng đến xuyên thấu nha anh em.

Lưu ý, bộ ảnh này có nhiều hình nude 18+ vì thế nếu bạn chưa đủ 18+ cần cân nhắc kỹ trước khi xem. Nội dung chính của bộ ảnh này là show hàng, thả rông, cô nàng Zhu Ke Er Cosplay Picachu và tạo những tư thế không thể gợi tình hơn.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh nude đầy gợi tình của hot girl Trung Quốc Zhu Ke Er trong bộ ảnh YouMi Vol.413.