Ngắm nữ sinh Sandy trong bộ ảnh show hàng 18+

Tiếp nối thành công của Bộ ảnh nữ sinh hư hỏng thả rông ngực, hôm nay admin sẽ tiếp tục gửi đến anh em đồng dâm của gaixinh18.com một bộ ảnh 18+ khác với tên gọi “ngắm nữ sinh Sandy trong bộ ảnh show hàng 18+” cũng sexy chẳng kém gì so với bộ ảnh lần trước.

Khác với bộ ảnh lần trước, người mẫu chính trong bộ ảnh này đã không còn là hot girl 梦梵, mà được thay thế bằng cô nàng 薛琪琪sandy. Một trong những người mẫu của Studio MFStar. Mặc dù chẳng sở hữu gương mặt xinh đẹp như người mẫu 梦梵 lần trước, thế nhưng bù lại cô nàng Sandy lại sở hữu cho mình một thân hình nóng bỏng đầy đặn với đôi chân dài tới nách.

Và trong bộ ảnh của ngày hôm nay, hot girl Trung Quốc 薛琪琪sandy đã có màn hóa thân thành một nữ sinh đây gợi tình, trong trang phục cách điệu. Nếu nhìn từ ngang phần bụng trở lên cô nàng trông cực kì ra dáng nữ sinh, nhưng nếu nhìn xuống phía dưới cứ ngỡ đây là bikini. Trang phục là sự kết hợp hài hòa giữa nét ngây thơ trong sáng của nữ sinh, và sự gợi cảm của cô gái phổng phao tuổi đôi mươi.

Với chiếc áo kiêm luôn quần bó sát người, thân hình của 薛琪琪sandy được tôn lên mức tối đa, eo thon, mông bự khiến người xem khó lòng mà rời mắt được. Cộng thêm vào đó là việc cô nàng liên tiếp tạo những tư thế nhạy cảm như chổng mông, ngồi xổm khiến cho vòng 3 và phần mu lồ lộ trước mắt người xem. Thậm chí ở cuối bộ ảnh người mẫu Sandy còn quay hẳn tivi màn hình cong trước ống kính để lộ mu đẹp và quả mông căng tròn vô cùng kích thích,

Lưu ý, bộ ảnh với chủ đề học sinh nhưng lại không dành cho học sinh dưới 16 tuổi vì toàn cảnh mu với mông, thả rông lộ nú, à mà em này ngực lép quá nên không thấy được ti, vì thế nếu bạn chưa đủ 18+ cần cân nhắc kỹ trước khi xem.

Còn nếu đã đủ tuổi, thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay với bộ ảnh MFstar số 344: Ngắm nữ sinh Sandy trong bộ ảnh show hàng 18+.

Ảnh nữ sinh show hàng sexy