Narumon Yasachai hot girl Thái Lan sexy đến ngộp thở

Hot girl Narumon Yasachai năm nay 24 tuổi, là một người đẹp nổi tiếng tại xứ sở chùa vàng. Cô nổi tên từ đoạn video quay cảnh phụ mẹ bán bánh được cộng đồng mạng chia sẻ, Narumon Yasachai bất ngờ nổi tiếng chỉ sau thời gian ngắn.

Narumon Yasachai hot girl Thái Lan sexy đến ngộp thở - Hình ảnh 1

Với gương mặt khả ái, cộng thêm vóc dáng nuột nà khiến nhiều người nhạc nhiên vì với ngoại hình thế này thì Narumon Yasachai thừa sức trở thành một hot girl nổi tiếng. Kể từ sau khi được nhiều người biết đến, trang cá nhận của cô nàng cũng thu hút được lượng theo dõi đông đảo, Narumon Yasachai nhận được nhiều đề nghị làm mẫu ảnh cho những bộ ảnh sexy, táo bạo.

Narumon Yasachai hot girl Thái Lan sexy đến ngộp thở - Hình ảnh 2

Kể từ khi nổi tiếng đến nay, khó ai có thể nhận ra được cô nàng hot girl bán báng ngày nào đã trở thành một mỹ nhân nóng bỏng. Narumon Yasachai lột xác và ngày càng sexy hơn với những bộ trang phục ít vải và táo bạo hơn trước. Vòng 1 của cô cùng to tròn, trong khi vòng eo thì thon gọn hơn xưa.

Narumon Yasachai hot girl Thái Lan sexy đến ngộp thở - Hình ảnh 3

Hiện tại công việc của Narumon Yasachai là một người mẫu PG, bên cạnh đó cô cũng lấn sân sang các lĩnh vực khác như đóng phim, người mẫu quảng cáo. Tuy nhiên cô nàng vẫn thường phụ mẹ bán bánh nướng như trước đây.

Narumon Yasachai hot girl Thái Lan sexy đến ngộp thở - Hình ảnh 4

Nhờ nổi tiếng mà tiệm bánh nướng của mẹ con Narumon Yasachai luôn đông khách, vì những người đến đây không chỉ ăn bánh mà mong muốn được gặp gỡ cô nàng có thân hình sexy này.

Hình ảnh sexy của Narumon Yasachai

Narumon Yasachai hot girl Thái Lan sexy đến ngộp thở - Hình ảnh 5

 

Narumon Yasachai hot girl Thái Lan sexy đến ngộp thở - Hình ảnh 6

 

Narumon Yasachai hot girl Thái Lan sexy đến ngộp thở - Hình ảnh 7

 

Narumon Yasachai hot girl Thái Lan sexy đến ngộp thở - Hình ảnh 8

 

Narumon Yasachai hot girl Thái Lan sexy đến ngộp thở - Hình ảnh 9

Hình ảnh Hot girl Thái Lan Narumon Yasachai trong bài viết này được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ nguồn internet. Sau khi anh em xem xong, đừng quên để lại comment cảm nhận phía bên dưới nhé!