Nàng miêu nữ gợi đòn Huang Le Ran

Dường như việc gái xinh cosplay thành miêu nữ đã trở nên quá đổi quen thuộc đối với anh em rồi đúng không nào. Theo tìm hiểu được thì hình tượng miêu nữ được lấy cảm hứng từ bộ truyện chuyển thể thành phim “siêu anh hùng Cat Woman”. Trong phim nữ chính mặc bộ trang phục đen kết hợp cùng tai mèo vô cùng gợi cảm và hoang dã. Thế là từ đó, xu hướng tai mèo đã trở thành chuẩn mực cho những chị em phụ nữ thích theo đuổi phong cách sexy quyến rũ.

Những bộ ảnh Cosplay miêu nữ, ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhất là ở Trung Quốc xứ sở toàn gái xinh hot girl ngực khủng body nuột. Điển hình là bộ ảnh của cô nàng người mẫu Huang Le Ran (黄楽然) dưới đây là một minh chứng cụ thể nhất cho điều này.

Trong bộ ảnh số 2231 được thực hiện bởi studio XIUREN, một trong những website gái đẹp 18+ hàng đầu tại Trung Quốc. Người đẹp Huang Le Ran đã hóa thân thành miêu nữ trong trang phục nội y ren, tất lưới kèm theo tai mèo trên đầu. Cô liên tiếp làm những động tác mô phỏng sự đáng yêu của chú mèo con như đưa tay lên miệng, trườn người về phía trước. Nhìn thôi đã không thể nào cưỡng lại sự khiêu khích của cô mèo mang tên Huang Le Ran rồi.

Không những thế, sau khi chán chê việc tạo dáng với tai mèo, cô nàng Huang Le Ran còn chuyển sang tắm khỏa thân trong bồn tắm. Mèo thì thường sợ nước, nhưng mồn lèo này thì lại không, cô cực kỳ thích nước. Thỏa thích vui đùa cùng với bọt xà phòng, Huang Le Ran tinh tế che đi những phần nhạy cảm trên cơ thể như núm vú và phần mu. Mặc dù là khỏa thân có che, thế nhưng nửa kín, nửa hở lại càng làm tăng thêm tính kích thích cho bộ ảnh, xem mà phê vl.

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng chiêm ngưỡng ảnh nude, khỏa thân của nàng miêu nữ gợi đòn Huang Le Ran lắm rồi đúng không nào. Vậy thì còn chần chờ giữ nữa mà không đến ngay với siêu phẩm ngày hôm nay.

Hình ảnh khỏa thân của Huang Le Ran