Nancy thiên thần nội y trắng đẹp mê lòng người

Trong cuộc sống này, mỗi người lại có một sở thích, một tiêu chuẩn về cái đẹp hoàn toàn khác nhau. Có người thích gái xinh bikini, có người lại thích mấy em hot girl chân dài, có người thích gái đẹp ngực khủng, cũng có người lại rất thích được ngắm gái đẹp mặc nội y trắng, phải trắng mới chịu chứ màu khác là không được.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sở thích khá lạ này, có lẽ bắt nguồn từ màu trắng đại diện cho sự thuần khiết, ngây thơ trong sáng giống mấy em cấp 3 toàn mặc đồ lót trắng đi học ấy. Nội y trắng có sức hút kỳ lạ khiến đàn ông bị kích thích tột độ muốn che chở những cô gái yếu đuối non nớt.

Nhằm tôn trọng sở thích đặc biệt của mấy anh em thích ngắm gái xinh mặc đồ lót trắng, nên hôm nay admin đã tìm về đây một bộ ảnh 18+ chuẩn 100% trắng từ đầu đến chân. Bộ ảnh này được thực hiện bởi người mẫu ảnh Trung Quốc có tên là Nancy (小姿), một người đẹp không quá nổi tiếng trong làng người mẫu tại Trung Quốc. Và đây cũng là lần đầu tiên em ấy lộ diện trước hàng nghìn anh em đồng râm của Gaixinh18.com. Tuy không nổi tiếng như Mini hay yang chen chen (杨晨晨sugar) nhưng Nancy cũng thuộc hàng top gái xinh như thiên thần, vú tân công, mông phòng thủ chẳng thua kém bất kỳ ai.

Bộ ảnh này nằm trong seri Xiuren số 63 được thực hiện bởi studio gái xinh Xiuren.com, một trong những website gái đẹp 18+ hàng đầu hiện nay của Trung Quốc. Người mẫu trong trang phục nội y trắng tinh liên tiếp tạo những tư thế gợi cảm để khoe tối đa vóc dáng cơ thể với đường cong mê người. Kích thước vòng 1 tuy không quá lớn, nhưng được cái rất săn chắc. Còn mông thì khỏi phải chê trắng phau phau nhìn là chỉ muốn doggy ngay thôi.

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng chiêm ngưỡng bộ ảnh bikini trắng của cô nàng hot girl Nancy lắm rồi đúng không nào. Vậy thì còn chần chờ giữ nữa mà không đến ngay với siêu phẩm của ngày hôm nay!.

Ảnh nội y trắng của Nancy

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh Nancy thiên thần nội y trắng đẹp mê lòng người được trang web gaixinh18.com chúng tôi tìm kiếm và tổng hợp từ trang web Xiuren.com. Còn nội dung do admin trang tổng hợp và biên soạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi, nếu có thắc mắc hay góp ý gì vui lòng comment phía bên dưới cho admin biết nha!.