Nana Asakawa thiên thần nội y thế hệ mới của Nhật Bản

Hot girl nội y Nhật Bản Nana Asakawa sinh năm 1999 là một trong những người mẫu, ca sĩ trẻ tuổi mới nổi ở xứ sở hoa anh đào. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thân hình quyến rũ cô nàng nhanh chóng trở thành nữ thần nội y thế hệ mới. Ngoài sự nổi tiếng trong lĩnh vực mẫu ảnh Nana Asakawa còn gặt hái nhiều thành công với con đường ca hát khi là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Super Girl Nhật Bản.

Tên tuổi của cô còn nổi như cồn khi tung ra bộ ảnh 18+ năm 16, sau sự việc lần đó Nana Asakawa vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi một ca sĩ nữ trẻ tuổi theo đuổi phong cách gợi cảm quá táo bạo không phù hợp với lứa tuổi. Tuy nhiên cũng có một bộ phận nam giới cổ vũ cho Nana Asakawa và cho rằng đây là quyền cá nhân của cô.

Thậm chí bộ ảnh nội y tuổi 16 của Nana Asakawa đã khiến tên tuổi của cô lan rộng khắp các nước châu á như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam. Nhiều Fan còn đặt biệt danh cho cô là thiên thần nội y thế hệ mới của Nhật Bản. Với làn da trắng như sứ, thân hình nóng bỏng phát triển trước tuổi, cộng thêm gương mặt ngây thơ trong sáng khiến cho fan nam xem mà chỉ muốn xịt máu mũi.

 

Sau 2 năm nổi tiếng nhờ hình tượng sexy Nana Asakawa giờ đây đã trở thành một cái tên quen mặt trong làng giải trí tại Nhật Bản. Với những bộ áo tắm, bikini nóng bỏng cô nàng Nana Asakawa 20 tuổi thành viên của nhóm Super Girl đã trở thành gương mặt được các nhãn hàng nổi tiếng săn đón.

Hình ảnh sexy của Nana Asakawa