Miyu Kitamuki hot girl thế hệ mới của Nhật Bản

Hot girl Miyu Kitamuki sinh ngày 14 tháng 12 năm 1999 hiện đang là một trong những cái tên mới nổi của xứ sở hoa anh đào. Cô được biết đến là 1 người mẫu nội y sexy, một diễn viên tài năng và triển vọng. Nổi tiếng với những loạt ảnh nội y gợi cảm, khiến cho cánh mày râu tại đất nước mặt trời mọc phải say như điếu đỗ.

Nhan sắc của Miyu Kitamuki là sự pha lẫn giữa vẻ đẹp á Châu và châu Âu chiều cao khủng 1m70 cùng số đo 3 vòng lý tưởng 86-62-85cm. Được biết ước mơ của cô nàng hot girl sinh năm 99 là trở thành một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp, thế nhưng khi học cấp 3 cô đã từ bỏ giấc mơ này và gia nhập làng giải trí tại Tokyo năm 2018.

Từ khí tham gia vào showbiz cô liên tục cho ra mắt hàng loạt bộ ảnh nội y gợi cảm. Và nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ, hầu hết mọi người đều mê mẫn trước vẻ đẹp gợi cảm, khỏe khoắn của Miyu Kitamuki.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm không tì vết của cô nàng thiên thần thế hệ mới của Nhật Bản trong loạt ảnh dưới đây!

Hình ảnh sexy của Miyu Kitamuki