Miyako Sono hot girl Nhật Bản mặt xinh ngực đẹp

Miyako Sono sinh ngày 5 tháng 11 năm 1992 tại Tokushima, Nhật Bản. Tham gia vào làng giải trí tại xứ sở mặt trời mọc từ năm 2016 với tư cách là một người mẫu ảnh. Trong một lần tình cờ đi xem bóng chày cô đã lọt vào mắt xanh của những nhiếp anh gia chuyên đi săn ảnh người đẹp.

Dù sự nghiệp của cô bắt đầu khá sớm từ đầu năm 2016 thế nhưng phải mất hơn 4 năm, hot girl 27 tuổi này mới dám thực hiện bộ ảnh nude đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Chắc hẳn đi đến quyết định này cô đã suy nghĩ rất nhiều, vượt qua những rào cản để hy sinh vì nghệ thuật. Khi quyết định chụp ảnh nude thì sẽ không đường lui, cái mác người mẫu 18+ sẽ gắn liền với cô cho đến suốt cuộc đời của mình.

Miyako Sono sở hữu gương mặt ngây thơ, hồn nhiên như thiên thần nhưng thân hình lại cô cùng nóng bỏng với số đo 3 vòng lần lượt là 90, 61, 88 cm. Dù chỉ cao có 1m54 thế nhưng Miyako Sono lại trở thành crush quốc dân của hàng triệu đàn ông châu Á. Tên tuổi của cô đã không còn gói gọn ở Nhật Bản mà đã lan ra khắp các nước châu Á như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc. Bộ ảnh khỏa thân đầu tiên của người đẹp  Miyako đã được bán đấu giá với mức 488 USD gần 12 triệu VND.

Sau khi đã gặt hái được nhiều thành công trong nghề người mẫu, Miyako Sono tiếp tục lấn sân sang đóng phim truyền hình. Nhưng không để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Có lẽ duyên của cô chỉ dành cho công việc làm mẫu ảnh, chụp ảnh khỏa thân.

Dưới đây là những hình ảnh sexy, nude, khỏa thân của hot girl Miyako Sono mà admin gaixinh18.com đã tổng hợp để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Hình ảnh khỏa thân của Miyako Sono