Mita nàng hot girl bất ngờ nổi tiếng vì giống Arina Hashimoto

Streamer hiện đang là nghề hái ra tiền, thu hút được một lượng lớn hot girl, gái xinh tham gia. Nhưng nghề nào thì cũng có cạnh tranh, vì thế những cô nàng streamer cố tìm mọi cách để trở nên nổi tiếng.

Tuy nhiên có những cô nàng bất giờ trở nên nổi tiếng theo cách mà chẳng ai có thể ngờ tới, thậm chí chính chủ nhân cũng chẳng hiểu được vì sao mình lại nổi tiếng. Đó chính là trường hợp hy hữu của cô nàng hot girl Mita dưới đây. Lượt view, lượt theo dõi bất ngờ tăng với tốc độ chóng mặt, vì một lý do cô khá giống với Arina Hashimoto, một nữ diễn viên phim JAV nổi tiếng.

Chẳng hiểu là ai đã bắt nguồn cái trò so sáng Mita với Arina Hashimoto, nếu để ý kĩ thì nàng streamer của chúng ta giống idol Hashimoto như đúc, cũng có 2 mắt, 1 mũi, 1 miệng :)). Admin đùa anh em thôi, có thể Mita sở hữu gương mặt có phần ná ná với Hashimoto, cộng thêm chiều cao có phần ngang bằng 1m65 và đặc biệt cả 2 có cùng một size vòng (ngực hay vú). Mà thôi cũng chẳng cần quan tâm lắm lý do vì sao Mita được đồn giống với Arina Hashimoto. Nhưng hiện tại cái tên của cô nàng này bỗng chốc nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội, từ một streamer với lượt view lẹt đẹt, Mita trở thành idol với hơn 300k lượt follow. Đa phần người xem vào kênh của cô để kiểm nghiệm xem Mita có giống Arina Hashimoto như lời đồn hay không.

Tuy nhiên có điều lạ, là nhiều anh em vào trang cá nhân Mita để kiểm nghiệm lời đồn, đã quên mất mục đích ban đầu. Vì trên cá nhân của mình cô nàng đăng tải không ít hình ảnh sexy khoe ngực đẹp, khiến người xem khó lòng có thể rời mắt được. Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng mà gaixinh18.com đã tổng hợp được, mời mọi người cùng thưởng thức.

Ảnh gái xinh sexy bikini