Mini nữ sinh hư hỏng thích thả rông

Tiếp nối thành công của bộ ảnh Nữ sinh hư hỏng Zheng Ying Shan, được đăng tải từ cuối tháng 11, hôm nay chúng ta lại tiếp tục có cơ hội cùng nhau chiêm ngưỡng thêm một bộ ảnh chủ đề học sinh cấp 3 khác với tên gọi “Mini nữ sinh hư hỏng thích thả rông khoe ngực khủng” cũng sexy chẳng kém gì so với bộ ảnh lần trước, thậm chí còn kích thích hơn gấp nhiều lần.

Tuy nhiên, khác với bộ ảnh lần trước, người mẫu chính của loạt ảnh lần này đã không còn là cô nàng người mẫu Zheng Ying Shan nữa mà được thay thế bằng Hot girl Mini. Mộtcái tên cực kỳ nổi tiếng trong giới người mẫu 18+ tại Trung Quốc. Nếu phải so sánh nhan sắc cùng body thì quả thực 糯美子Mini hoàn toàn ăn đứt người đẹp Zheng Ying Shan về mọi mặt. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần, mà Mini còn có một thân hình gợi cảm với vòng 1 to tròn thuộc hàng khủng cùng bờ mông căng mịn sexy.

Và trong bộ ảnh của ngày hôm nay, hot girl 糯美子Mini đã có màn hóa thân thành một nữ sinh hư hỏng, trong trang phục áp thủy thủ đi kèm chân váy xếp caro, đồng phục thường thấy của nữ sinh cấp 3. Nội dung của bộ ảnh này, miêu tả cảnh một nữ sinh Mini tan học trở về nhà. Vừa mở cổng ra, cô nàng liền cởi bỏ áo ngực để vòng 1 được hít thở không khí trong lành sau một ngày bị o ép đến ngợp thở. Nhìn 2 chiếc bánh bao trắng hồng to tròn thế này thì khối anh vừa xem vừa bỏ tay vào quần lắm đây.

Lưu ý, bộ ảnh với chủ đề học sinh nhưng lại không dành cho học sinh dưới 18 tuổi vì toàn cảnh nude, khoe ngực, thả rông. Vì thế nếu bạn chưa đủ 18+ cần cân nhắc kỹ trước khi xem.

Còn nếu bạn đã đủ tuổi cho phép, thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay với bộ ảnh 18+ nữ sinh hư hỏng thích thả rông Mini!.

Ảnh 18+ nữ sinh thả rông