Mini em y tá hứng tình trong trang phục hồng sexy

Mặc dù giãn cách xã hội đã chính thức được nới lỏng, thế nhưng anh em đừng chủ quan vì tình hình chị CôZôna vẫn diễn biến vô cùng phức tạp. Nếu có dấu hiệu như nóng, sốt, ho, khó thở hãy đến ngay trung tâm y tế để kiểm tra. Nhằm tạo động lực cho anh em đẩy lùi chị Cô và chủ động đi khám nếu nghi ngờ nhiễm nên hôm nay admin sẽ gửi đến anh em một bộ ảnh 18+ với nội dung sát với tình hình thực tế hiện nay.

Lấy cảm hứng từ vấn đề nhức nhối hiện nay trong xã hội, studio ảnh 18+ tại Trung Quốc MFStar đã cho ra mắt bộ ảnh Em y tá gợi tình Mini và anh bệnhnhân may mắn. Nhằm cổ vũ, khuyến khích tinh thần xét nghiệm của mọi người đặc biệt là nam giới, vào đó mà được mấy em như thế này thì ai mà chẳng thích cơ chứ.

Trong bộ ảnh lần này em y tá 糯美子Mini trong trang phục màu hồng cánh sen đang cầm dụng cụ đo nhịp tim để sẵn sàng kiểm tra tình hình sức khỏe cho những thanh niên may mắn. Nhưng hơi khác bình thường một chút đó là y tá gì mà hoàn toàn không mặc áo ngực, đã thế còn lộ hàng quần chip màu hồng nữa chứ. Thế này thì khối anh cần truyền thêm máu vì xịt máu mũi quá nhiều chứ đừng nói là xét nghiệm các thứ.

Người đẹp Mini thì quá nổi tiếng rồi, không cần giới thiệu gì nhiều nữa. Với gương mặt ngây thơ búng ra sữa, làn da trắng như tuyết và một thân hình nóng bỏng chuẩn đồng hồ cát. Em ấy được rất nhiều fan nam yêu thích, không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà sức hút của Mini còn vươn tầm ra châu Á.

Lưu ý, bộ ảnh này chỉ mang tính chất minh họa, cổ vũ tinh thần là chính. Chứ trong đó không có mấy em ý tá gợi tình và dâm đãng thế này đâu. Nên hãy biết giữ gìn sức khỏe của bản thân để còn xem những bộ ảnh sexy mỗi ngày của Gái Xinh 18 nhé!

Nào còn bây giờ thì cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh đầy gợi tình của cô nàng y tá đến từ Trung Quốc 糯美子Mini trong bộ ảnh MFStar Vol 283.

 

 

 

 

Xem Clip Nóng