Mei Miyajima tân binh 2k của làng phim JAV 18+

Mei Miyajima sinh ngày 16 tháng 10 năm 2000 tại tỉnh Ehime – Nhật Bản, cô gia nhập thị trường phim JAV vào tháng 7 năm 2020 khi vừa tròn 19 tuổi và là một trong những tân binh trẻ tuổi trong lĩnh vực này. Với vai trò là diễn viên độc quyền của công ty Soft on Demand – viết tắt là SOD một trong những studio phim người lớn hàng đầu tại Nhật, nơi quy tụ những idol nổi tiếng như: Saori Hara, Kaho Kasumi, Tadai Mahiro…

Người đẹp 19 tuổi Mei Miyajima sở hữu gương mặt ưa nhìn, cùng thân hình nóng bỏng với chiều cao 1m55, và số đo 3 vòng gợi cảm 88, 59, 80cm ngực thì thuộc cỡ F cup, còn mông thì hơi lép. Trải qua chưa đầy nửa tháng hoạt động trong ngành, người đẹp sinh năm 2000 đã được đánh giá là một diễn viên tiềm năng của SOD Star. Khi nhanh chóng lọt dành top 1 bảng xếp hạng DVD tuần 6/7 – 12/7 vừa rồi. Dẫu vậy đây mới là bước đầu trên con đường trở thành idol của Mei Miyajima, cô nàng còn cần cải thiện nhiều thứ như khả năng diễn xuất để có thể cạnh tranh với các tân binh JAV khác.

Hiện tại cô nàng diễn viên sinh năm 2000 Mei Miyajima đang sở hữu cho mình một trang cá nhân Twitter với hơn 8.5k người theo dõi. Một con số không quá lớn, nhưng đối với một diễn viên mới gia nhập thị trường phim người lớn chưa được 1 tháng như Mei, thì đây quả là một thành tích không thể nào tuyệt vời hơn. Trên trang cá nhân của mình, hot girl 2k thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ăn uống và cũng không quên việc nhá hàng cho fan hâm mộ bằng những hình ảnh bikini, nude, khỏa thân gợi cảm trong các DVD sắp ra mắt.

Vì là diễn viên mới nên gia tài phim ảnh của thiên thần 200, chỉ vỏn vẹn có 1 DVD Debut duy nhất là:

STARS-264 Mei Miyajima Is Having Her AV Debut. But She’s Retiring Now.

Tạm dịch là: DVD ra mắt của của diễn viên AV Mei Miyajima, nhưng cô ấy sẽ nghỉ hưu ngay bây giờ. Chẳng biết tựa đệ này có hàm ý gì không, sao giống kiểu ra 1 video xong giải nghệ quá. Hoang mang vl, thôi xem DVD debut của cô nàng cho đỡ hoang mang.

Nếu anh em nào muốn thưởng thức bộ phim do cô nàng Mei Miyajima đóng thì chỉ cần copy mã code phía trước (STARS-264) rồi vào google search là được nha.

Hình ảnh nude sexy của Mei Miyajima