Mất niềm tin vào cuộc sống với loạt hot girl chuyển giới Thái Lan

Thái Lan luôn được biết tới là thiên đường của phẫu thuật chuyển đổi giới tính, nơi mà chỉ nhìn vẻ bề ngoài, bạn sẽ khó lòng biết được giới tính của người khác. Việc chuyển đổi giới tính cũng mang đến không ít rắc rối và hài hước. Ví dụ như khi tham gia khám nghĩa vụ quân sự, bạn có thể gặp hàng loạt cô gái xinh đẹp đứng chung với các chàng trai.

Đất nước Thái Lan không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa bằng vàng mà còn được biết đến là thiên đường của ngành phẩu thuật chuyển đổi giới tính thuộc top đầu thế giới. Đến với xứ sở chùa vàng, bạn sẽ lạc trôi vì chẳng thể phân biệt đâu là nam, đâu là nữ, thậm chí có những cô gái xinh như thiên thân nhưng thực chất là nam đã chuyển giới. Tuy nhiên việc thay đổi giới tính ở Thái Lan cũng gặp những rắc rối vô cùng hài hước mà ít ai ngờ tới. Ví dụ như hằng năm tại Thái Lan tổ chức khám nghĩa vụ quân sự, đây được xem mà tấu hài cực mạnh khi dễ dàng bắt gặp những cô gái xinh đẹp đang xếp hàng chung với các nam thanh niên.

Nguyên nhân bắt nguồn của tình huống trớ triêu này là, tại Thái Lan khi thanh niên đủ 21 tuổi kể cả đã chuyển giới cũng phải tham gia xét tuyển nghĩa vụ quân sự theo đúng quy trình. Tuy nhiên những trường hợp đặc biệt sẽ được đặc cách miên tham gia nhập ngũ.

Cứ tháng 4 hàng năm, cả thế giới được dịp trầm trồ về kỹ thuật chuyển giới hoàn hảo của Thái Lan. Thậm chí trong loạt người đẹp chuyển giới tham gia khám nghĩa vụ quân sự, còn có những cô nàng còn xinh không kém gì những hot girl hàng đầu trên thế giới. Điều này khiến cho anh em đồng râm trên khắp thế giới, được một phen mất niềm tin vào cuộc sống và phải tự chuẩn bị kiến thức phân biệt nữ chuyển giới, để tránh trường hợp cưới nhau về rồi lại phải tham gia giải đấu kiếm mở rộng.

Đúng là cuộc đời là những cú lừa, xem xong loạt ảnh này mà admin không còn tin vào điều gì nữa.

Ảnh hot girl chuyển giới Thái Lan