Marin Hinata diễn viên 18+ xinh đẹp của Nhật Bản

Hot girl Marin Hinata sinh ngày 7 tháng 7 năm 1997, hiện đang là một trong những diễn viên phim JAV Nhật Bản. Được biết cô gia nhập vào ngành giải trí từ giữa năm 2018 với tư cách là 1 người mẫu. Đến giữa năm 2019 thì quyết định trở thành 1 diễn viên của ngành công nghiệp phim người lớn khi đầu quân cho công ty S1 và từ đó trở thành gà cưng của công ty này.

Marin Hinata cao 1m71, nếu so với mặt bằng chung thì cô là một trong những diễn viên có chiều cao ấn tượng. Số đo 3 vòng của cô lần lượt là 86 60 và 88 cm. Nhờ lời thế là một người mẫu và cũ công nên không mất quá nhiều thời gian mà tên tuổi của Marin Hinata nhanh chóng được mọi người biết đến.

Ngoài công việc đóng phim 18+ thì Marin hiện đang là chủ của một cửa hàng thời trang tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Có lẽ vì nghề nghiệp người mẫu trước đây nên Marin Hinata rất thích ngành thời trang và muốn tạo nên thương hiệu thời trang của riêng mình.

Hình ảnh sexy của Marin Hinata

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2 idol mà Marin Hinata rất thần tượng là Yua Mikami và Asuka Kirara đều là những con gà để trứng và của công ty S1. Cả 2 đàn chị cũng đã lấn sân sang các lĩnh vực khác như youtube, kinh doanh đều này là động lực để cô hoàn thành ước mơ kinh doanh trong tương lai.

Hình ảnh Marin Hinata diễn viên 18+ xinh đẹp của Nhật Bản được trang web gaixinh18.com chúng tôi tìm kiếm và tổng hợp từ internet. Còn nội dung do admin trang tổng hợp và biên soạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi, nếu có thắc mắc hay góp ý gì vui lòng comment phía bên dưới cho admin biết nha!.