Marian Rivera lộ ảnh nóng bỏng sexy với bikini

Người đẹp Philippines, Marian Rivera sinh năm 1984 là một người cực kỳ nổi tiếng được giới trẻ biết đến với khuôn mặt xinh như búp bê và thân hình sexy nóng bỏng. Cộng thêm khả năng diễn xuất chuyên nghiệp Marian Rivera đã và đang chiếm được cảm tình của Fan hâm mộ trong nước và thế giới. Cô nổi tiếng với những bộ phim truyền hình ăn khách như “Chuyện tình nàng tiên cá”, “Vũ Điệu Hoang Dã”, “Chân trời có em”.

Marian Rivera lộ ảnh nóng bỏng sexy với bikini - Hình ảnh 1

Marian Rivera chỉ cao 1m57, nặng 52kg nhưng có thân hình cực gợi cảm với số đo 3 vòng là 87-58.5-87 (cm). Cô từng 3 lần đứng đầu bảng xếp hạng gợi cảm do tạp chí hàng đầu Philippines bình chọn.

Marian Rivera lộ ảnh nóng bỏng sexy với bikini - Hình ảnh 2

Hiện tại Marian Rivera đang sống hành phúc, giàu sang cùng chồng và các con. Ngoài vai trò diễn viên, người đẹp Philippines còn là gương mặt đại diện của nhiều tạp chí, đại diện cho nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng.

Marian Rivera lộ ảnh nóng bỏng sexy với bikini - Hình ảnh 3

Trang cá nhân của Marian Rivera có hơn 18 triệu người theo dõi, quả là một con số khổng lồ. Mỗi khi cô đăng tải những hình ảnh bikini gợi cảm lại thu hút được hàng chục ngàn lượt thích và bình luận.

Thôi không dong dài nữa mời mọi người cùng xem những hình ảnh bikini nỏng bỏng của Marian Rivera.

Hình ảnh Marian Rivera sexy

Marian Rivera lộ ảnh nóng bỏng sexy với bikini - Hình ảnh 4

 

Marian Rivera lộ ảnh nóng bỏng sexy với bikini - Hình ảnh 5

 

Marian Rivera lộ ảnh nóng bỏng sexy với bikini - Hình ảnh 6

 

Marian Rivera lộ ảnh nóng bỏng sexy với bikini - Hình ảnh 7

 

Marian Rivera lộ ảnh nóng bỏng sexy với bikini - Hình ảnh 8

 

Marian Rivera lộ ảnh nóng bỏng sexy với bikini - Hình ảnh 9

Những hình ảnh, thông tin về những hot girl Marian Rivera lộ ảnh nóng bỏng sexy với bikini trong bài viết này được gaixinh18 chúng tôi tổng hợp từ internet. Sau khi anh em xem xong hãy để lại cảm nhận bằng cách comment phía bên dưới nhé!