Maria Nagai nàng diễn viên JAV ngực khủng 100cm

Diễn viên phim JAV – Maria Nagai 永井マリア sinh ngày 17 tháng 12 năm 1996 (23 tuổi) tại Nhật Bản, cô gia nhập thị trường phim người lớn vào tháng 5 năm 2019 với vai trò là diễn viên độc quyền của Madonna, và hiện tại Maria Nagai đang là diễn viên tự do cho nhiều Studio phim 18+ tại xứ sở hoa anh đào.

Maria Nagai vốn mang trong mình 2 dòng máu Phillipines và Tây Ban Nha, cho nên cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, sóng mũi cao, cùng thân hình gợi cảm với chiều cao 1m60 và số đo 3 vòng cực kỳ khủng 100, 58, 100cm. Chuẩn ngực tấn công mông phòng thủ trong truyền thuyết mà anh em đồng râm hay nói với nhau. Với lợi thế ngực khủng mông cong cùng lối diễn xuất tự nhiên nên Maria Nagai được rất nhiều fan nam yêu thích.

Được biết Hot girl Maria Nagai biết đến ngành công nghiệp phim người lớn từ rất sớm, lúc còn học cấp 2. Tuy nhiên với sự giáo dục nghiêm khắc từ phía gia đình nên cô không mấy bận tâm đến điều này. Mãi cho đến khi trường thành và có quyết định của riêng mình cô mới mạnh dạng debut DVD đầu tiên, đánh dấu sự nghiệp nữ diên viên phim người lớn của mình.

Tính tới nay thời gian mà cô nàng hoạt động trong ngành công nghiệp phim JAV đã vừa tròn 1 năm, Maria Nagai ghi dấu mốc cho sự nghiệp đóng phim của mình bằng việc sở hữu trang cá nhân với hơn 150k người hâm mộ, một con số mà không nhiều diễn viên JAV đạt được chỉ sau 1 năm. Theo quan sát thì trên trang cá nhân của hot girl Maria Nagai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ăn uống, tự sướng cùng bạn bè… và cô, cũng không quên việc làm hài lòng người hâm mộ bằng những hình ảnh nội y, bikini, nude, khỏa thân gợi cảm.

Tuy mới gia nhập thị trường AV cách đây không lâu, thế nhưng gia tài phim ảnh của idol sinh năm 1996 vô cùng đồ xộ lên đến gần cả 100 bộ phim lớn nhỏ. Dưới đây là một số DVD hay nhất đã làm nên tên tuổi của Maria Nagai nữ diễn viên ngực khủng, mà chúng tôi đã tổng hợp được:

JUY-836 She’s Been Married For 3 Years… And When She Takes Her Clothes Off, It’s Wham Bam Thank You Ma’am A Married Woman Art College Graduate Maria Nagai 28 Years Old Her Adult Video Debut!!

MEYD-556 The Married Woman Drops Her Key: Maria Nagai.

NACR-314 Wife Next Door With Colossal Tits: Going Into The Wrong Apartment After A Late Night Out “Honey, I’m Home!” – Maria Nagai

PBD-374 Beautiful Women Show Off Their Assholes While They Get Piston F*** And Creampied – BEST

Nếu anh em nào muốn thưởng thức phim JAV do cô nàng Maria Nagai 永井マリア đóng thì chỉ cần copy mã code phía trước (JUY-836, MEYD-556, NACR-314, PBD-374) rồi vào google search là được nha.

Hình ảnh Maria Nagai sexy