Mai Thỏ bikini khoe vòng 1 to đến ngộp thở

Mai thỏ bikini – là một hot girl đời đầu của Vbiz thế nhưng đến tận bây giờ cô nàng vẫn giữ được vẻ đẹp gợi cảm. Mai thỏ sở hữu gương mặt ưa nhìn thế nhưng thân hình lại vô cùng nóng bỏng, người đẹp sinh năm 91 từng là một hiện tượng đình đám trên Mạng Xã Hội.

Mai Thỏ bikini khoe vòng 1 to đến ngộp thở - Hình ảnh 1

Thuở mới nổi tiếng Mai Thỏ thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini gợi cảm lên trang cá nhân, mỗi lần như như thế cư dân mạng lại được một phen trầm trồ về thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng hoàn hảo 95-65-93.

Mai Thỏ bikini khoe vòng 1 to đến ngộp thở - Hình ảnh 2

Với lợi thế về hình thể cô nàng Mai Thỏ tự tin khoe đường cong cơ thể với những bộ áo tắm táo bạo, khoe vòng eo gợi cảm cùng vòng 1 bốc lửa thách thức mọi ánh nhìn.

Mai Thỏ bikini khoe vòng 1 to đến ngộp thở - Hình ảnh 3

Cũng chính vì thân hình quá sexy nên Mai Thỏ cũng nhận được khá nhiều tin nhắn đề nghị đi khách với mức giá không tưởng một đêm hơn 200 triệu VNĐ. Cũng không quá bất ngờ vì Mai Thỏ lúc bấy giờ đang là biểu tượng sexy hàng đầu Vbiz. Dù khá bức xúc với những lời đề nghị khiếm nhã thế nhưng hot girl vẫn rất tự hào về body và vẻ đẹp nóng bỏng của mình.

Mai Thỏ bikini khoe vòng 1 to đến ngộp thở - Hình ảnh 4

Nhờ vào thân hình bóng bỏng mà hot girl Mai Thỏ từng được xem là biểu tượng sexy của giới trẻ Hà Thành lúc bấy giờ. Mỗi lần cô nàng này đi du lịch biển là y như rằng anh em cộng đồng mạng lại có cơ hội ngắm nhìn những bức ảnh bikini với nhiều kiểu dáng.

Ít ai biết rằng để có được thân hình gợi cảm như thế, Mai Thỏ đã dành nhiều thời gian tập Gym, những bài tâm về mông, bụng nhờ vào sự kiên trì tập luyện nên đạt được thân hình chuẩn chỉ như hiện tại.

Thôi không dong dài nữa mời mọi người cùng đến với hình ảnh bikini của hot girl Mai Thỏ.

Mai Thỏ bikini khoe vòng 1 to đến ngộp thở - Hình ảnh 5

 

Mai Thỏ bikini khoe vòng 1 to đến ngộp thở - Hình ảnh 6

 

Mai Thỏ bikini khoe vòng 1 to đến ngộp thở - Hình ảnh 7

 

Mai Thỏ bikini khoe vòng 1 to đến ngộp thở - Hình ảnh 8