Mai Shiraishi hot girl từng bị quấy rối vì quá sinh đẹp

Hot girl Nhật Bản hôm nay mà chúng ta đang nhắc đến chính là cô nàng Mai Shiraishi, gương mặc đã quá quen thuộc với fan hậm mộ ngóm nhạc Nogizaka46. Cô là thành viên sở hữu gương mặt đẹp nhất nhóm. Bên cạnh vai trò là một ca sĩ thì cô nàng còn được biết đến với vai trò một mẫu hàng đầu tại xứ sở mặt trời mọc nhờ thân hình quyến rũ của mình.

Năm 2014 cô nàng Shiraishi của chúng ta đứng đầu danh sách những mỹ nhân được chị em mến mộ và yêu thích nhất tại Nhật bản. Qua đó chúng ta có thể thấy sức hút của cô nàng này mạnh mẽ cỡ nào không chỉ đần ông mà ngay các chị em cũng phải thán phục trước vẻ đẹp của cô. Cũng dễ hiểu thôi vốn sở hữu vẻ đẹp nữ tính, ngây thơ nên cô rất được lòng fan hâm mộ Nhật. Thậm chí mới đầu năm nay Mai Shiraishi còn lọt vào top đầu 20 thần tượng nữ có khuôn mặt được yêu thích nhất.

Mai Shiraishi hot girl từng bị quấy rối vì quá sinh đẹp

Cuốn sách ảnh của Mai Shiraishi được phát hành năm 2017 đã xác lập kỷ lục với hơn 300.000 bản được bán ra. Thậm chí doanh thu từ việc bán sách vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút, mặc dù cô nàng khoe rất ít da thịt.

Ngoài công việc làm mẫu ảnh thì cô nàng còn lấn sân qua các lĩnh vực khác như quảng cáo nội y. Và đây cũng chính là lý do khiến hot girl sinh năm 1992 từng nhiều lần bị quấy rối đến mức cô phải cầu cứu đến sự trợ giúp của cảnh sát.

Còn bây giờ, không để anh em phải chờ lâu nữ, hãy cùng thưởng thức ngay những hình ảnh nóng bỏng tay của Hot girl Mai Shiraishi nhé:

Mai Shiraishi hot girl từng bị quấy rối vì quá sinh đẹp - Hình 2

 

Mai Shiraishi hot girl từng bị quấy rối vì quá sinh đẹp - Hình 3

 

Mai Shiraishi hot girl từng bị quấy rối vì quá sinh đẹp - Hình 4

 

Mai Shiraishi hot girl từng bị quấy rối vì quá sinh đẹp - Hình 5

 

Mai Shiraishi hot girl từng bị quấy rối vì quá sinh đẹp - Hình 6

 

Mai Shiraishi hot girl từng bị quấy rối vì quá sinh đẹp - Hình 7