Mai Hakase Thiên Thần Nội Y có số đo vòng một 93

Nếu như anh em đam mê tìm hiểu văn hóa 18+ Nhật Bản thì có lẽ không quá xa lạ với cái tên Mai Hakase. Giống như Ngọc Trinh của Việt Nam thì Mai Hakase cũng mệnh danh là thiên thần nội y số 1 Nhật Bản. Cô khởi đầu sự nghiệp là một hot girl với khuôn mặt xinh đẹp, rồi dần lột xác và dấn thân vào con đường làm người mẫu nội y, áo tắm.

Mai Hakase Thiên Thần Nội Y có số đo vòng một 93

Mai Hakase xuất thân trong gia đình trí thức có bố làm bác sĩ. Từ nhỏ cô đã theo học múa ballet, và tốt nghiệp ngành văn học nghệ thuật. Nhưng cô lại theo đuổi con đường người mẫu nội y, áo tắm, việc này không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Bố mẹ cô luôn muốn con gái của mình làm những nghề chính thống hơn thay vì tham gia vào showbiz.

Mai Hakase Thiên Thần Nội Y có số đo vòng một 93 - Hình 2

Nhưng Mai Hakase đã chứng minh con đường mà cô lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn. Với làn da trắng không tì vết, vòng 1 căng tròn và gương mặt đẹp, rất nhanh chóng cô đã lọt vào mắt xanh những đạo diễn và trở nên nổi tiếng.

Mai Hakase Thiên Thần Nội Y có số đo vòng một 93 - Hình 3

Tuy nhiên con đường nào cũng không bằng phẳng, kho cô dính không ít tin đồn tiêu cực như: từng có tin đồn rằng cô từng bị một đại gia gạ đi khách với mức giá khoảng 30.000 yen (hơn 6 triệu VND) mỗi tháng, thế nên Mai Hakase nhanh chóng từ chối.

Mai Hakase Thiên Thần Nội Y có số đo vòng một 93 - Hình 4

Sau sự cố đó thì cái tên Mai Hakase thậm chí còn nổi hơn trước, thậm chí còn vươn xa ra các nước châu á khác như Trung Quốc, Hàn Quốc. Sở hữu số đo 3 vòng hoàn hảo lần lượt là 93-60-90 khiến cô nàng được coi là nữ thần nội y tại Nhật Bản.

Mai Hakase Thiên Thần Nội Y có số đo vòng một 93 - Hình 5

Còn bây giờ, không làm mất quá nhiều thời gian của anh em nữa, hãy cùng thưởng thức ngay những hình ảnh bikini gợi cảm của Thiên Thần Nội Y Mai Hakase  nhé!

Mai Hakase Thiên Thần Nội Y có số đo vòng một 93 - Hình 6

Vòng 1 căng tròn, thu hút mọi ánh nhìn

Mai Hakase Thiên Thần Nội Y có số đo vòng một 93 - Hình 7

Bưởi này phải cỡ bưởi năm roi anh em nhỉ

Mai Hakase Thiên Thần Nội Y có số đo vòng một 93 - Hình 8

Thân hình chuẩn với số đo 3 vòng 93-60-90

Mai Hakase Thiên Thần Nội Y có số đo vòng một 93 - Hình 9