Lộ clip Vincom Hạ Long – Link hot nhất hôm nay

Mới đây trên các group, fanpage facebook và tik tok đang xôn xao về một đoạn clip Vincom Hạ Long có độ dài 30s quay lại cảnh quan hệ trong nhà vệ sinh của một đôi nam nữ trẻ tuổi.

Clip Vincom Hạ Long

Sau khi những hình ảnh đầu tiên của clip này được lộ ra thì ngay lập tức đội ngũ tìm link đã nhanh chóng xuất hiện và lùng xục khắp các ngõ ngách trên facebook, tik tok, diễn đàn. Điều này khiến cho vụ lộ clip Vincom Hạ Long trở nên nóng hơn bao giờ hết. Các từ khóa như clip vincom hạ long, vụ clip vincom, link vincom, clip hot nhất ngày hôm nay trên facebook… trở thành top những từ khóa có lượng tìm kiếm cao.

Sở dĩ clip có tên là Vincom Hạ Long là vì địa điểm đoạn clip được quay lại là ở một nhà vệ sinh thuộc Vin Ha Long. Nơi mà cặp đôi đang quan hệ vô cùng táo bạo, không rõ đoạn video này do ai quay lại. Theo quan sát thì clip này do ai đó ở phòng vệ sinh bên cạnh đã lén quay lại từ dưới khe cửa.

Hiện tại thì vẫn chưa rõ danh tính của cặp đôi làm tình trong toilet ở Vincom Hạ Long. Thế nhưng, những hình ảnh chế đã xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội nào là: chiếc áo hot nhất hôm nay, ai không biết chiếc áo này là thiên thần, Lếu Lều ở Vincom.

Một số bình luận của anh em tối cổ

Tiếng chày trên sóc Bom Bo đây mà

Cối xay gió này mua ở đâu vậy.

Giã gạo mà nhẹ nhàng quá.

Chiếc áo hot nhất hôm nay là đây.

Lại một cặp đôi thích cảm giác lạ.

Nhẹ nhàng đẩy xe hàng.

Đang đi mua sắm mà nứng quá đây mà.

Sao không ra nhà nghỉ mà làm tình đi trời.

Tư thế này gọi là gì nhỉ? Đại bàng gãy cánh à

Xem clip Vincom Hạ Long

Click vào đây để xem clip Vincom Hạ Long

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip Vincom Hạ Long – Link hot nhất hôm nay gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!