Lộ clip cặp đôi mây mưa trong quán cà phê

Trong khi cộng đồng mạng xã hội đang hít hà drama: Clip Vu Huong Mai, thì mới đây anh em tối cổ lại tiếp tục xôn xao với clip cặp đôi mây mưa trong quán cà phê. Video có độ dài 38s quay lại cảnh một đôi trai gái trẻ tuổi đang thản nhiên xoạc nhau trong quán cafe như chốn không người.

Clip mây mưa trong quán cà phê

Trong lúc anh em tối cổ, còn đang ngơ ngác với hơn 40 clip của Vu Huong Mai, thì tối nay lại xuất hiện thêm 1 vụ clip nóng khác, ghi lại cảnh đôi bạn trẻ đang xoạc nhau giữa quán cafe như chốn không người. Mặc dù quán lúc đó khá vắng khách, và cả 2 đang chơi thú nhún ở một góc khuất, thế nhưng clip nóng dài 38s đã được một người nào đó ghi lại.

Mặc dù không thấy rõ mặt nhưng với trang phục áo sơ mi trắng và quần tây. Thì rất có thể đây là video chịch nhau của học sinh. Đã có rất nhiều vụ học sinh mây mưa ở quá trà sữa nên đây có thể là vụ việc lộ clip tương tự.

Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên của clip này được đăng tải thì ngay lập tức đội tối cổ đã nhanh chóng xuất hiện và để lại không ít bình luận đánh giá về clip này.

Một số bình luận của anh em tối cổ

Tiền Cafe cũng bằng tiền đi nhà nghỉ mà ta, sao không lôi nhau ra đó.

Làm nhớ lại vụ tocotoco nhấp nhô theo nhịp quá.

Bọn trẻ giờ thoáng quá nhỉ.

Ơ đây là đâu, tao là ai mới ngủ dậy đã tối cổ.

Vừa đi đái vào đã thành người tối cổ.

Ai có link full cho xin với.

Cafe có chất kích zụt à sao nhún ghê thế.

Chịch nhau ở quán cafe, đúng là phê quá còn gì.

Có tố chất làm diễn viên JAV, cần gửi qua Nhật gấp.

Cà Phê Việt uống vào là phê.

T thấy cái áo trắng trắng, giống tụi học sinh cấp 3 lắm.

Xem clip mây mưa trong quán cafe

Click vào đây để xem clip mây mưa trong quán cà phê

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip cặp đôi mây mưa trong quán cà phê được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!