Lộ ảnh nhạy cảm bán nude của Hải Tú

Trong khi vụ việc Trà Xanh Hải Tú, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn chưa hết nóng thì mới đây cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao khi xuất hiện việc Hải Tú lộ ảnh nhạy cảm bán nude thả rông ngực không che. Được biết những hình ảnh này được cư dân mạng tìm thấy trên các trang web nước ngoài thời Hot girl Hải Tú còn là người mẫu ảnh chưa về đầu quân cho công ty Sơn Tùng.

Sau khi loạt ảnh nude, bán khỏa thân nóng bỏng của Hải Tú được đăng tải đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là fan hâm mộ của cô nàng này. Đa phần điều rất sốc vì Hải Tú trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” được xây dựng theo hình mẫu cổ điển, ngây thơ. Thế nhưng Hải Tú của quá khứ lại khá trần trụi và phồn thực sẵng sàng nude không mảnh vải che thân để chụp ảnh nhạy cảm, thậm chí là tạo dáng ôm ấp phản cảm cùng bạn trai cũ.

Được biết những bức ảnh nhạy cảm bán nude của người đẹp Hải Tú được chụp trước khi cô đầu quân chô công ty của Sơn Tùng. Thời đó cô nàng còn là một người mẫu ảnh, cô nàng không ngần ngại chụp những bộ ảnh thả rông, nude, khỏa thân không mặc áo để lộ 100% vòng 1 không che, cùng biểu cảm khiêu gợi khiến người xem không khỏi nóng mắt. Mặc dù Hải Tú đã xóa những bức ảnh này khỏi trang cá nhân, thế nhưng cộng đồng mạng VN vẫn tìm lại được thông qua các trang web nước ngoài.

Hiện tại rất nhiều cư dân mạng đang bàn tán về vụ việc lộ ảnh nhạy cảm bán nude của Hải Tú. Dù chưa biết thực hư cô có phải là trà xanh hay không, thế nhưng với loạt ảnh nóng này cũng khiến fan hâm mộ, cô nàng vô cùng thất vọng.

Ảnh ảnh nhạy bán nude của Hải Tú

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết này được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý hay phản hồi nào vui lòng comment phía bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn!