Lin Xiang hot girl ngực đẹp thích thả rông

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay là hot girl Lin Xiang. Một người đẹp khá nổi tiếng trên mạng xã hội, không những xinh đẹp mà Lin Xiang còn lắm mưu nhiều kế để thu hút thu hút người hâm mộ. Điển hình là mới đây cô nàng tiếp tục khiến fan phải náo loạn, cộng đồng mạng phải xôn xao khi đăng tải bức ảnh chụp cảnh cô nàng thả rông khi đi massage.

Cô nàng gần như để lộ 80% bộ ngực, khi hàng cúc áo hoàn toàn được nới lỏng, đôi gò bồng đào trắng muốt, căng tròn lộ diện trước mắt mọi người. Phải nói đây là một trong những bộ ngực đẹp nhất từ trước đến nay mà admin đã thấy.

Ngay sau khi bức hình được đăng tải trên mạng xã hội, đã nhận được lượng tương tác cực kì khủng với hàng trăm nghìn lượt bình luận và chia sẻ từ anh em đồng râm trên mạng xã hội. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen có cánh dành cho cô nàng hot girl mặt xinh, vú đẹp Lin Xiang. Thì vấn có một số người cho rằng đây là chiêu trò cố tình câu like của cô nàng để pr cho MV mới nhất của mình.

Tuy vậy những người lên án Lin Xiang chỉ chiếm số ít, còn đại đa số thì chẳng ai quan tâm cô nàng này diễn hay không diễn, vì được ngắm ngực không mất tiền còn là thích rồi. Phải công nhận rằng nhờ dịp này mà anh em mới có cơ hội rửa mắt.

Được biết, trước đây cô nàng Lin Xiang lựa chọn cho mình phong cách thời trang nhẹ nhàng. Còn giờ đây cô nàng hoàn toàn lột xác với những bộ trang phục sexy khoe tối đa đường cong cơ thể. Có lẽ chính điều này đã khiến cho tên tuổi của Lin Xiang được nhiều người biết đến hơn, và từ chỗ là một cosplayer, Lin Xiang phát triển mạnh mẽ với vai trò là người mẫu ảnh, và được nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm săn đón. Thậm chí cô nàng còn lấn sân sang hẳn thị trường âm nhạc để thê hiện tài năng ca hát, nhảy múa.

Hình ảnh thả rông của Lin Xiang