Lebaby nữ streamer mặt xinh ngực đẹp như thiên thần

Các nền tảng livestream ngày càng phát triển và thu hút được sự quan tâm đông đảo của công đồng mạng. Kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các hot girl xinh đẹp,tham gia trở thành streamer với hy vọng trở nên giàu có và nổi tiếng. Trong số những cô nàng ấy, có người bước chân vào nghề với tài năng, có người nổi tiếng là nhờ vào sự hài hước, tuy nhiên cũng có không ít cô nàng nổi tiếng nhờ vào chiêu trò câu view như trường hợp của hot girl Lebaby dưới đây chẳng hạn.

Cụ thể, mới đây cộng đồng mạng đang xon xao về clip nóng của nữ streamer có nickname Lebaby. Theo đó trong buổi lên sóng mới nhất của mình, sau khi hoàn thành quá trình chơi game, Lebaby cứ ngỡ mình đã tắt camera và hồn nhiên thoái mái làm việc riêng trong vòng trước sự chứng kiến của rất nhiều người xem. Khoảnh khắc chiếc váy ngắn gợi cảm bị tốc lên khiến cho vùng nhạy cảm của cô nàng này vô tình lọt vào camera. Và đương nhiên khung cảnh ấy đã được đông đảo anh em xem stream hôm ấy chứng kiến hết. Thậm chí họ còn chụp lại và lan truyền chúng trên mạng xã hội. Những bức ảnh đó nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt và trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Theo nhiều người nhận định, đây có lẽ là chiêu trò câu fame mới của cô nàng Lebaby. Chứ không thể nào camera lại quay đúng vùng nhạy cảm dưới váy như vậy được. Trước khi xảy ra sự cố, Lebaby đã là một trong những streamer nữ có tiếng trong cộng đồng game thủ. Cô nàng được nhiều người yêu thích nhờ vào gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm sexy với số đo 3 vòng siêu chuẩn. Đó cũng chính là nguyên nhân, Lebaby đã thu hút được gần 300k người theo dõi trang cá nhân của mình. Tuy nhiên sau sự cố số người đăng ký kênh livestream của Lebaby đã tăng lên với tốc độ chóng mặt. Hiện tại đã có hơn 110k người đang follow cô trên nền nàng Twitch.

Ảnh sexy của nữ streamer Lebaby