Kimetsu no Yaiba ảnh cosplay Trùng trụ Shinobu phiên bản khoe ngực

Anime Kimetsu no Yaiba hiện đang là một trong những bộ phim hoạt hình hành động, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ở thời điểm hiện tại. Đây được xem là một siêu phẩm, một hiện tượng của làng phim anime khi bất ngờ vượt mặt hàng loạt ông lớn để trở thành bộ phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất năm.

Điểm đặc biệt khiến bộ phim Kimetsu no Yaiba trở nên nổi tiếng như vậy là do tác giả đã thành công xây dựng hình tượng nhân vật, mỗi người trong Kimetsu no Yaiba đều để lại một dấu ấn riêng trong lòng người xem. Vì thế là mỗi nhân vật đều thu hút được một lượng fan hâm mộ của riêng mình. Và trong số những nhân vật nữ được yêu thích nhất của Kimetsu no Yaiba thì Trùng trụ Kochou Shinobu chính là cô gái cá tính và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Vì thế thế đã có không ít những cô nàng coser đã tham gia thực hiện những bộ ảnh cosplay về nhân vật này. Và trong số đó, phải kể đến bộ ảnh 18+ của cô nàng hot girl người Việt Nam, Azami. Với phong cách sexy nóng bỏng Azami đã có màn hóa thân hoàn hảo vào nhân vật Kochou Shinobu.

Được biết Azami là một nữ coser người Việt theo đuổi phong cách cosplay sexy táo bạo, cô nàng không ngần ngại diện những trang phục khoe ngực, thả rông, thậm chí nude để hóa thân vào các nhân vật. Và trong bộ ảnh ngày hôm nay cũng vậy, cô nàng đã hóa thân thành Trùng trụ trong bộ phim hoạt hình đình đám Kimetsu No Yaiba của Azami. Từ thần thái cho tới ngoại hình của Azami quá đổi hoàn hảo. Đặc biệt thân hình gợi cảm và tâm hồn to trò của Azami chính là điểm tạo nên sự khác biệt của Trùng Trụ phiên bản sexy. Đây quả xứng danh là một trong những bộ ảnh cosplay 18+ sexy nhất từng xuất hiện liên quan đến Kimetsu no Yaiba.

Ảnh cosplay Trùng trụ Shinobu phiên bản khoe ngực