Kano Kashii tân binh mới gia nhập làng phim JAV 18+

Kano Kashii sinh ngày 29 tháng 04 năm 1996 tại Nhật Bản, cô gia nhập thị trường phim JAV từ tháng 7 năm 2020 khi tròn 24 tuổi. Với vai trò là diễn viên độc quyền của công ty Premium Beauty, một studio phim người lớn khá nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Nơi quy tụ toàn những tên tuổi đình đám như: Eimi Fukada, Kouzuki YaYa, Yoshizaki Nao…

Người đẹp Kano Kashii sở hữu gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần, cùng body gợi cảm với chiều cao 1m60, và số đo 3 vòng nóng bỏng 83-55-88 (cm) ngực hơi nhỏ nhưng bù lại mông khá to, nói chung là ô tô kê. Trải qua chưa đầy 1 tháng hoạt động trong ngành công nghiệp không khói JAV, người đẹp sinh năm 1996 được đánh giá là một tân binh tiềm năng của làng phim ngưới lớn tại Nhật. Khi nhanh chóng lọt vào top 2 bảng xếp hạng DVD của tuần 29/6 – 5/7 vừa rồi.

Nếu như những diễn viên JAV khác phải chuẩn bị xây dựng trang cá nhân Twitter trước khi có ý định debut DVD đầu tay. Thì Kano Kashii chẳng cần chuẩn bị gì cả, cô chỉ chuẩn bị cho mình một tâm hồn to tròn và đẹp thôi. Nên nếu có anh em nào, muốn xin info của cô nàng này thì không có đâu nhé.

Một phần là do nữ diễn viên mới gia nhập ngành chưa đây một tháng nên lý lịch chưa có gì, còn phần khác chắc là do cô không có ý định xây dựng trang cá nhân mạng xã hội của riêng mình. Nếu là vậy thì thật đáng tiếc cho Kano Kashii, vì trang Twitter không chỉ đơn thuần là nơi chia sẻ cuộc sống thường ngày, mà nó còn là một nơi để pr tên tuổi, giới thiệu những video sắp ra mắt để thu hút nhiều người quan tâm hơn. Nói chung chiến lược PR của Premium Beauty có vẻ hơi tù.

Quay trở lại với gia tài phim ảnh của cô nàng hot girl sinh năm 1996, thì chỉ có vỏn vẹn 1 DVD mà thôi (Vì là diễn viên mới gia nhập vào tháng 7 năm nay nên điều này hoàn toàn dễ hiểu)

PRED-244 Local Newscaster Porn Debut, Kano Kashii

Nếu anh em nào muốn thưởng thức phim JAV do Kano Kashii đóng thì chỉ cần copy mã code phía trước (PRED-244) rồi vào google search là ra nha.

Hình ảnh nude sexy diễn viên Kano Kashii