Jiu Shi A Zhu A nữ y tá râm đãng gợi đòn

Tiếp nối thành công của bộ ảnh Xia Xiao Ya nàng y tá râm đãng gợi đòn, hôm nay admin gaixinh18.com sẽ tiếp tục gửi đến anh em đồng râm một bộ ảnh y tá nóng bỏng nữa, nhưng lần này người mẫu ảnh không còn là Xia Xiao Ya mà thay vào đó là cô nàng Jiu Shi A Zhu A một người hot girl khá nổi tiếng tại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Vẫn là lấy cảm hứng từ vấn đề nhức nhối hiện nay trên toàn thế giới, studio ảnh 18+ Xiuren.com tại Trung Quốc đã cho ra mắt bộ ảnh “Jiu Shi A Zhu A nữ y tá râm đãng gợi đòn”. Nhằm khuyến khích tinh thần tự giác của mọi người, đặc biệt là nam giới.

Và trong bộ ảnh này người mẫu trẻ Jiu Shi A Zhu A đã hóa thân thành một nữ ý tá xinh đẹp đang cầm dụng cụ đo nhịp tim sẵn sàng kiểm tra tình hình sức khỏe tình zụt cho những thanh niên may mắn. Nhưng hơi khác bình thường một chút đó chính là y tá gì mà toàn thấy show ngực khủng, đã thế còn lộ hàng quần chip trắng siêu mỏng nữa chứ. Thế này thì chưa kịp làm gì, khối anh đã cần truyền thêm máu vì xịt máu mũi quá nhiều.

Người đẹp Jiu Shi A Zhu A thì quá đổi quen thuộc với anh em đồng râm của gái xinh 18 rồi, nên không cần giới thiệu gì nhiều nữa. Với gương mặt râm râm, làn da trắng như tuyết và một thân hình nóng bỏng gợi cảm. Em ấy được rất nhiều fan nam yêu thích, không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà sức hút của Jiu Shi A Zhu A còn vươn tầm ra các nước lân cận như Việt Nam, Hàn Quốc.

Lưu ý, bộ ảnh này chỉ mang tính chất minh họa, cổ vũ tinh thần anh em là chính. Chứ chỉ trong phim JAV mới có mấy em y tá thế này thôi. Nên sau khi xem xong bộ ảnh, đừng có mơ mộng hảo huyền là vào đó sẽ được mấy em như này chăm sóc nha.

Nào còn bây giờ thì cùng chiêm ngưỡng ngay những hình ảnh sexy của cô nàng y tá Jiu Shi A Zhu A, trong bộ ảnh Xiuren số 2286.

Hình ảnh y tá sexy