Jia Shi Han nàng miêu nữ xinh đẹp gợi tình

Có vẻ như việc các hot girl thích cosplay thành miêu nữ đã trở nên quá đổi quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay. Nguồn gốc bắt nguồn trào lưu này là từ hình tượng miêu nữ được lấy cảm hứng từ bộ truyện chuyển thể thành phim “siêu anh hùng Cat Woman”. Trong phim nữ chính mặc bộ trang phục đen kết hợp cùng tai mèo vô cùng gợi cảm và hoang dã. Thế là từ đó, xu hướng cosplay tai mèo đã trở thành chuẩn mực cho những chị em phụ nữ thích theo đuổi phong cách sexy quyến rũ. Thậm chí ngoài tai mèo ra, chị em còn độ hẳn cả đuôi và lông nữa.

Mặc dù phong cách miêu nữ bắt nguồn từ phương tây thế nhưng lại phát triển mạnh ở Trung Quốc xứ sở toàn gái xinh hot girl ngực khủng body nuột. Điển hình là bộ ảnh của cô nàng người mẫu Jia Shi Han (贾诗晗) dưới đây là một minh chứng cụ thể nhất cho điều này.

Trong bộ ảnh số 235 được thực hiện bởi studio FEILIN, một trong những studio trong hệ thống Xiuren.com,  website gái đẹp 18+ hàng đầu tại Trung Quốc. Người đẹp Jia Shi Han đã có màn hóa thú thành công trong trang phục nội y gắn lông, tất lưới kèm theo tai mèo trên đầu, và bonus thêm quả đuôi chất lừ. Cô liên tiếp làm những động tác mô phỏng sự đáng yêu của chú mèo con như đưa tay lên miệng. Nhìn thôi đã không thể nào cưỡng lại sự khiêu khích của cô mèo râm đãng mang tên Jia Shi Han rồi. Điểm ấn tượng nhất của bộ ảnh 18+ này, đó chính là việc sử dụng nội y lông, khơi gợi trí tưởng tượng của người xem.

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng chiêm ngưỡng ảnh nóng của Jia Shi Han nàng miêu nữ xinh đẹp gợi tình, rồi phải không nào?. Vậy thì còn chần chờ giữ nữa mà không đến ngay với siêu phẩm ngày hôm nay.

Ảnh nóng gái xinh Trung Quốc