Indiefoxx nữ streamer chuyên làm clip 18+

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết ngày hôm này là một hot girl có tên Indiefoxx. Người đẹp chuyên làm những clip với nội dung 18+, nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, từ đó tăng thêm doanh thu từ số tiền donate của người xem.

Streamer Indiefoxx nữ streamer chuyên làm clip 18+

Theo đó, Indiefoxx hiện đang hoạt động trên nền tảng livestream của Twitch, Channel của cô nàng đang có hơn 2 triêu người theo dõi. Nhằm thu hút người xem, cô nàng này đã nghĩ ra những chiều trò 18+ như “trào lưu tắm bồn” trên Twitch, hay liếm micro, nằm sexy trước camera, rên rỉ, viết tên người ủng hộ lên cơ thể…Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng thân hình nóng bỏng nên Indiefoxx, nên những clip nóng của Indiefoxx, luôn thu hút được rất nhiều người xem, cũng như thu về một lượng tiền donate kha khá từ viewer.

Cũng chính vì làm nội dung nhạy cảm, nên việc Indiefoxx bị Twitch cấm kênh diễn ra như cơm bữa. Tuy nhiên, vì cô nàng này sở hữu lượng fan quá đông đảo nên dường như Twitch cũng châm trước, và mở lại kênh chỉ sau vài ngày bị cấm. Có lẽ Twitch không muốn mất đi một streamer sở hữu 2 triệu lượt theo dõi như Indiefoxx. Nên vẫn nhắm mắt làm ngơ cho cô nàng này tiếp tục câu view bằng cơ thể.

Dưới đây là một số hình ảnh sexy, bikini, nude khoe ngực nóng bỏng nhất của Indiefoxx, mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh nóng bỏng sexy của streamer Indiefoxx

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Indiefoxx nữ streamer chuyên làm clip 18+, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới! Xin cảm ơn.