Ibuki Aoi nàng diễn viên JAV xinh đẹp sinh năm 2k1

Ibuki Aoi sinh ngày 17 tháng 02 năm 2001 tại Nhật Bản, gia nhập thị trường phim JAV từ năm tháng 6 năm 2020 khi vừa tròn 19 tuổi và là một trong những diễn viên trẻ nhất từ gia nhập lĩnh vực này. Với vai trò là diễn viên độc quyền của công ty MOODYZ một trong những công ty phim người lớn hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào, nơi quy tụ những idol nổi tiếng như: Rokka Ono, Shoko Takahashi, Nao Jinguji, Kana Kusakabe, Kaede Ito…

Hot girl Ibuki Aoi sở hữu gương mặt trẻ đẹp, cùng thân hình nóng bỏng với chiều cao 1m48, và số đo 3 vòng gợi cảm đặc biệt là vòng 1 G Cup siêu khủng. Trải qua hơn gần một tháng hoạt động trong ngành, người đẹp sinh năm 2001 được đánh giá là một diễn viên tiềm năng của SODstar. Khi nhanh chóng lọt dành top 1 bảng xếp hạng DVD trong 2 tuần liên tiếp 15/6 – 28/6 và 29/6 – 5/7 vừa rồi. Dẫu vậy vẫn còn rất nhiều đều mà cô nàng này cần cải thiện, chẳng hạn như khả năng diễn xuất chẳng hạn.

Hiện tại cô nàng diễn viên 2k1 Ibuki Aoi đang sở hữu cho mình một trang cá nhân Twitter với hơn 15k người theo dõi. Một con số không quá lớn, nhưng đối với một diễn viên mới gia nhập thị trường phim người lớn chưa được 2 tháng như Ibuki Aoi  thì quả là một thành tích đáng nể. Trên trang cá nhân của mình nữ người đẹp 2001 thường xuyên chia sẻ những hình ảnh sefile, ăn uống và cũng không quên việc nhá hàng cho fan những hình ảnh bikini, nude, khỏa thân gợi cảm trong các DVD sắp ra mắt.

Vì là diễn viên mới nên gia tài phim ảnh của thiên thần 2k1, chỉ vỏn vẹn có 1 DVD Debut duy nhất là:

Mide-790 Female College Student Idol Exclusive G Cup Aoi Ibuki 19 Years Old Who Is Rookie AV Debut Activity

Nếu anh em nào muốn thưởng thức bộ phim do cô nàng Ibuki Aoi đóng thì chỉ cần copy mã code phía trước (Mide-790) rồi vào google search là được nha.

Hình ảnh nude sexy của Ibuki Aoi