Hot girl Vanky khoe body nóng bỏng sexy

Mới đây cộng đồng tối cổ trên mạng xã hội vừa phát hiện ra một cô nàng hot girl vô cùng nóng bỏng và sexy có nickname là Vanky. Theo đó, hot girl Vanky bất ngờ trở nên nổi tiếng khi những hình ảnh sexy 18+, clip nóng của cô nàng được chia sẻ với tốc độ chong mặt trong các group kín, diễn đàn 18+, group girl xinh, gái đẹp…

Ngay lập tức Vanky đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng anh em nam giới Telegram, với gương mặt ưa nhìn, làn da trắng mịn, cùng một thân hình nóng bỏng mê người, đặc vòng 1 của cô nàng này thuộc hàng khủng, nên hot girl Vanky đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Và những thông tin và hình ảnh nóng của cô nàng gái xinh này cũng trở thành đề tài được rất nhiều người quan tâm.

Với tốc độ tìm người của anh em tối cổ thích ngắm gái xinh thì chẳng mấy chốc mà danh tính của cô nàng Vanky đã được tìm ra. Theo đó Vaky tên thật là Kiều Ngọc sinh năm 2001, quê quán Thành Phố HCM. Nhờ vào thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh, cô nàng hot girl Vanky đã thu hút được sự chú ý không nhỏ từ cộng đồng mạng. Cũng chính nhờ lợi thế ngoại hình nóng bỏng, mà Vanky thường xuyên diện những bộ nội y lọt khe, thậm chí nude thả rông ngực khiến cho nhiều anh em nam giới đứng ngời không yên.

Trên trang cá nhân Twitter với hơn 199k người tho dõi của của mình, Kieungoc2k1thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy, clip nóng khiến cho không ít anh em đồng râm phải xịt máu mũi vì vượt quá giới hạn của sự sexy.

Ảnh nóng bỏng sexy hot girl Vanky