Hot girl Trương Hoàng Mai Anh nóng bỏng với loạt ảnh sexy

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh nóng bỏng với loạt ảnh sexy, chính là nội dung mà hotgirl18.net muốn giới thiệu với mọi người của bài viết ngày hôm nay.

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh là ai?

Trương Hoàng Mai Anh sinh ngày 9 tháng 9 năm 1993, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng được biết đến là một trong những hot girl nóng bỏng, nổi tiếng nhất hiện nay trên mạng xã hội.

Được biết, Mai Anh bắt đầu nổi lên nhờ tham gia vào một số MV ca nhạc đình đám như: Cô gái nông thôn, Khi anh bối rối của ca sĩ Lynk Lee. Ngoài ra Mai Anh còn từng tham gia diễn xuất trong không ít bộ phim nổi tiếng như Bánh đúc có xương, Tuổi thanh xuân, Ma làng 2…Trước khi chuyển hướng sang con đường hoạt động nghệ thuật thì hot girl Mai Anh từng là một sinh viên của Khoa Tài chính ngân hàng của trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội.

Nhờ vào ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng, thân hình nóng bỏng cùng phong cách thời trang đa dạng Trương Hoàng Mai Anh nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội. Tính tới thời điểm hiện tài thì Trương Hoàng Mai Anh đang có gần 594k người theo dõi trên mạng xã hội Instagram, và gần 300k người follow trên trang cá nhân Facebook. Để có được những con số vô cùng ấn tượng như thế này thì cô nàng Mai Anh đã phải thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe ngực nóng bỏng sexy với bikini 2 mảnh khiến người xem không thể nào rời mắt được.

Dưới đây là một số hình ảnh sexy bikini của Trương Hoàng Mai Anh mà emgai18.com đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc bạn gái của Jaykii.

Ảnh nóng bỏng sexy của Trương Hoàng Mai Anh