Hot girl Mini cosplay y tá sexy nóng bỏng không lối thoát

Tiếp nối thành công của bộ ảnh 18+ Gái xinh Trung Quốc cosplay nữ y tá sexy lần trước, hôm nay admin Gaixinh18z sẽ tiếp tục gửi đến anh em đồng dâm thêm một bộ ảnh y tá nóng bỏng nữa, nhưng lần này người mẫu ảnh đã không còn là Tang An Qi (唐安琪) mà thay vào đó là cô nàng hot girl Mini một cái tên cực kỳ quen thuộc và được rất nhiều anh em yêu thích.

Bộ ảnh Xiuren 3134 được lấy cảm hứng từ vấn đề cực kỳ nóng hiện nay trên khắp thế giới. Nhằm cổ vũ khuyến khích tinh thần tự giác của mọi người đặc biệt là nam giới, nên Studio Xiuren 18+ đã quyết định cho ra đời bộ ảnh “Mini nữ y tá gợi tình và anh bệnh nhân may mắn”. Vào đó mà được mấy em như thế này chăm sóc thì ai mà chẳng thích cơ chứ. Khéo méo anh em lại đi xếp hàng nờm nợp vì cô ý tá này cũng nên.

Trong bộ ảnh lần này người đẹp Trung Quốc 糯美子Mini sẽ hóa thân thành một nữ y tá trong trang phục màu trắng từ đầu đến chân, trắng từ áo ngoài lẫn nội y bên trong luôn. Cô nàng đang sẵn sàng kiểm tra tình hình sức khỏe cho những anh em đồng dâm may mắn. Nhưng hơi khác bình thường một chút đó là, y tá gì mà toàn thấy cởi áo khoe hàng nội y trắng tinh thế này thì anh em làm sao mà chịu cho nổi. Không khéo nhiều anh cần truyền thêm máu vì xịt máu mũi quá nhiều.

Lưu ý, bộ ảnh này chỉ mang tính chất minh họa, cổ vũ tinh thần của mọi người là chính. Chứ trong đó không có mấy em ý tá gợi tình và dâm đãng thế này đâu. Nên anh em hãy biết giữ gìn sức khỏe của bản thân, đeo khẩu trang thường xuyên khi ra đường, để còn xem những bộ ảnh sexy mỗi ngày của Gái Xinh 18z nhé!

Ảnh Hot girl Mini cosplay y tá khoe ngực