Hot girl Lê Bống phiên bản Thái Lan xinh đẹp, sexy chẳng kém

Dạo thời gian gần đây Lê Bống trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Việt Nam. Và mới đây thôi, tên tuổi của cô nàng hot girl phòng Gym lại được nhắc đến một lần nữa.

Cụ thể, mới đây cư dân mạng đang xôn xao về sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp, người có gương mặt và vóc dáng khá giống với hot girl Tik Tok Lê Bống. Thậm chí trong nhiều clip cư dân mạng còn nhầm lẫn hot girl này là Lê Bống. Quả thật cô gái này có khuôn mặt và ngoại hình giống đên 80% so với nàng Bống cảu chúng ta. nếu không quan sát kỹ việc nhầm lẫn cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bên cạnh gương mặt hao hao ra thì vóc dáng và gu thời trang của cô nàng hot girl này cũng quyến rũ chẳng kém gì Lê Bống cả, chỉ có điều là em ấy không khoe ngực khủng mà cũng chẳng có ngực khủng để mà khoe với mọi người.

Sau khi loạt clip về cô nàng này xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội, thì một trong những điều được nhiều anh em quan tâm nhất chính là danh tính, info bản sao của hot girl Lê Bống. Tuy nhiên sau một hồi tìm kiếm, thì mọi người đã ngã ngữa khi biết đây lại là một hot girl Thái Lan. Được biết cô nàng có nick name là Lafemmes, hiện đang sở hữu tài khoản tiktok với hơn 180k người theo dõi. Sau khi được đem ra so sánh với Lê Bống thì con số này đang tăng lên với tốc độ chóng mặt.

Dưới đây là loạt ảnh sexy của hot girl Lê Bống phiên bản Thái Lan mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người chiêm ngưỡng!

Ảnh sexy Lê Bống phiên bản Thái Lan