Hot girl Indonesia lộ clip với bạn trai

Dạo thời gian gần đây cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam đang xôn xao bàn tán về clip nóng của một hot girl Indonesia có tên Gisella Anastasia. Đoạn video có độ dài 20 giây quay lại cảnh giường chiếu của cô nàng này cùng với bạn trai cũ đã nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự chú ý của một bộ phận không nhỏ cư dân mạng trên Facebook.

Hot girl Indonesia lộ clip

Theo như chúng tôi tìm hiểu được thì cô gái trong đoạn clip kể trên chính là Gisella Anastasia, một hot girl, ca sĩ có tiếng tại Indonesia. Cô nàng người đẹp 30 tuổi từng giành Á quân cuộc thi Indonesia Idol 2008. Clip này bị rò rỉ trên mạng xã hội ở nước ngoài từ rất lâu vào tháng 11, đoạn video được quay tại một khách sạn ở tỉnh Bắc Sumatra của Indonesia. Tuy nhiên lúc đó clip của Gisella Anastasia được rất ít người biết đến, cho tới dạo thời gian gần đây, khi các trang mạng bắt đầu đưa tin thì đoạn clip này trở nên hot hơn bao giờ hết.

Được biết lúc mới bị phát tán, nhiều người vẫn hoài nghi về tính xác thực của clip này, thế nhưng sau đó chính Gisella Anastasia cùng bạn trai đã thừa nhận mình là cặp đôi trong clip nói trên. Nhưng clip này không phải do cô nàng đăng tải mà do một ai đó tung lên khi nhặt được điện thoại của nữ ca sĩ này làm mất.

Lý do quay clip này được Gisella chia sẻ là để lưu lại kỷ niêm với bạn trai, chứ không có ý định tung lên mạng tạo scandal để được nổi tiếng.

Xem clip Gisella Anastasia hot girl Indonesia

Click vào đây

Mọi thông tin và hình ảnh trong bài viết này điều được tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hay góp ý vui lòng comment phía bên dưới xin cảm ơn!