Hot girl Hàn Quốc mặt học sinh ngực phụ huynh

Nhân vật chính được đề cập trong bài viết ngày hôm nay chính là Kang In-kyung, một hot girl có tiếng của Hàn Quốc. Cô nàng không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, mà còn có một thân hình gợi cảm vạn người mê, đặc biệt là vòng 1 thuộc hàng khủng. Với lợi thế ngoại hình Kang In-kyung hiện đang sở hữu trang cá nhân với hơn 2 triệu người theo dõi. Một con số cực khủng chẳng hề thua kém bất kỳ người đẹp nào của xứ sở Kim Chi.

Và mới đây, Kang In-kyung bất ngờ trở thành cái tên được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, khi chia sẻ việc vòng 1 của mình đang to lên và cô không mặc vừa áo ngực được nữa. Lời chia sẻ của cô nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, vì trước đây Kang In-kyung đã nổi tiếng với việc sở hữu vòng 1 thuộc hàng khủng. Giờ tâm hôn của cô nàng này lại to tròn hơn trước, làm nhiều người không dám tin. Để chứng minh cho lời nói của mình, cô nàng In-kyung sau đó đã có màn đáp trả đanh thép khiến antifan phải cứng họng. Cụ thể cô quay luôn 1 clip nóng về vòng 1 của mình để khẳng định vòng 1 của mình to lên là sự thật.

Trong đoạn clip kể trên, cô nàng mặc một chiếc áo lót size 70F, kích thước mà Kang In-kyung đã công khai từ lâu. Để chứng tỏ, vòng 1 của mình đã to hơn trước, mặc dù size áo ngực là không đổi. Cô dí sát bầu ngực vào máy quay khiến cho clip càng thêm nỏng bóng và chẳng mất bao lâu đoạn clip này đã được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Sau màn mặc áo ngực quay clip tên tuổi của cô nàng Kang In-kyung lên như diều gặp gió và trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Ảnh Hot girl Hàn Quốc mặt xinh ngực khủng