Hot girl Hàn Quốc lộ ngực khi cởi đồ trên sóng live stream

Dạo thời gian gần đây, trào lưu thay quần áo trên sóng livestream đã trở thành một dạng nội dung hút view cực khủng trên Youtube. Đây không chỉ cách mà các cô nàng hot girl khoe hàng câu view, mà nó còn là một hình thức bán hàng online cực kì hiệu quả của các Youtuber. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện video dạng Lookbook, thì các nữ streamer có thể gặp sự cố lộ hàng bất cứ lúc nào khi đang thay đồ. Điển hình là trường hợp của nữ streamer Eunji là một minh chứng rõ nét nhất cho điều này.

Cụ thể, mới đây trong một lần lên sóng gần nhất Eunji đã bất ngờ gây sốc mạng xã hội khi vô tình lộ ngực khi đang cởi chiếc váy mà mình đang mặc để đổi trang một bộ trang phục mới. Với sự trợ giúp của quản lý, thì cô nàng cũng không thể thoát được chiếc váy bó sát vào người. Sau một hồi vật lộn thì nó cũng được cởi ra, tuy nhiên Eunji cũng vô tình để lộ ti (núm vú). Khoảnh khắc lộ hàng kể trên đã nhanh chóng bị các anh em xem stream hôm ấy ghi lại được và chia sẽ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn, group kín.

Cũng chính nhờ đoạn clip nóng kể trên mà Eunji đã thu hút được sự chú ý của một lượng lớn cư dân mạng xã hội, và hiện tài số người đăng ký kênh YouTube Eunji đang tăng lên với tốc độ chóng mặt. Lượt người follow cô nàng trên Instagram cũng tăng lên nhanh chóng và hiện sắp chạm đến mốc 1 triệu người. Được biết Eunji là YouTuber hàng đầu trong lĩnh vực làm  video Lookbook ở thời điểm hiện tại. Nhờ nhan sắc xinh đẹp tựa thiên thần, cùng thân hình nóng bỏng của cô nàng, mà số người xem stream không ngừng tăng lên từng ngày.

Ảnh sexy của Hot girl Hàn Quốc lộ ngực Eunji