Hot girl Hàn Quốc cosplay LMHT phiên bản 18+

Liên Minh Huyền Thoại đang là một trong những tựa game được rất nhiều anh em game thủ trên khắp thế giới vô cùng yêu thích, kéo theo đó phong trào cosplay các vị tướng trong game LMHT cũng dần trở nên phổ biến và thu hút được rất nhiều hot girl, gái xinh tham gia. Đa phần các vị tướng được lựa chọn để hóa thân, đều là nữ, vì phong cách thiết kế có phần sexy, đó cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận cho các cô nàng tham gia cosplay.

Hiện tại, đã có hàng trăm những bộ ảnh cosplay LMHT của các coser trên khắp thế giới, trong đó có không ít những hot girl nổi tiếng với hàng triệu người follow. Và dưới đây là một trong số những bộ ảnh cosplay Liên Minh Huyền Thoại nóng bỏng nhất ở thời điểm hiện tại. Bộ ảnh K-DA Kai’Sa (LoL), được thực hiện bởi cô nàng người mẫu Hàn Quốc, có nickname là Bambi (밤비). Mời anh em cùng chiêm ngường màn hóa thân đậm chất 18+ của cô nàng với vị tướng Kai’Sa LMHT.

Kai’Sa vốn là một trong những vị tường được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, bởi tạo hình độc lạ, đậm chất idol Hàn Quốc. Chính vì lý do đó mà đã có hàng trăm những hot girl tham gia thực hiện những bộ ảnh cosplay về cô nàng này được ra đời. Thế nhưng, mỗi bộ ảnh lại mang một nét riêng, và bộ ảnh lần này của cô nàng coser Bambi (밤비) cũng vậy. Khác hẳn so với các bộ ảnh khác, lần này Bambi (밤비) đã thể hiện một Kaisa đậm chất 18+, phiên bản lọt khe, thiêu đốt mọi ánh nhìn khi khoe vòng 1 to tròn cùng vòng 3 siêu khủng trắng mịn không tì vết.

Hot girl Hàn Quốc cosplay LMHT 18+