Hot girl Hàn Quốc Clara xinh tới mức bị ông chủ quấy rối

Xứ sở Kim Chi là nơi sản sinh ra những Hot girl tuyệt sắc làm say mê không biết bao nhiêu chàng trai trên thế giới. Ngoài những cô nàng ngây thơ trong sáng, thì Hàn Quốc cũng không thiếu những người đẹp gợi cảm, nóng bỏng. Điển hình là quả bom sex Clara.

Có thể nhiều anh em Việt Nam vẫn chưa biết Clara là ai, nhưng ở Hàn Quốc thì cô nàng này hot tới mức được mệnh danh là quả bom sex gợi cảm nhất showbiz. Với vòng 1 khủng, vòng eo con kiến, gương mặc xinh, quyến rũ. Hiện tại cô là diễn viên, người mẫu cực kì nổi tiếng tại xứ sở kim chi.

Hot girl Hàn Quốc Clara xinh tới mức bị ông chủ quấy rối - hình 1

Thậm chí, vì quá xinh đẹp nên cô còn dính không ít scandal liên quan đến ông chủ cũ. Vụ việc này cụ thể là cô nàng tố ông chủ cũ đã gạ gẫm mình, đánh đổi sự nổi tiếng và con đường sự nghiệp. Tuy nhiên sau đó vụ việc lại diễn biến theo chiều hướng ngược lại, khi xuất hiện đoạn tin nhắn cho thấy chính cô mới là người chủ động gửi cảm gợi cảm quá mức cho ông chủ của mình.

Hot girl Hàn Quốc Clara xinh tới mức bị ông chủ quấy rối - hình 2

Sau vụ việc đó, thì cuộc sống của Clara bây giờ tương đối hoàn mỹ, khi cô đã kết hôn với bạn trai đại gia tại Los Angeles. Và nhanh chóng chuyển nhà tới sống tại tòa nhà cao thứ 5 thế giới Lotte Tower Signiel Residences. Được biết mỗi căn hộ ở đây không hề rẻ, căn thấp nhất cũng tầm 86 tỷ, đắt nhất thì lên đến 686 tỷ VND.

Hot girl Hàn Quốc Clara xinh tới mức bị ông chủ quấy rối - hình 3

Còn bây giờ, không để anh em phải chờ đợi lâu nữa, hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh gợi cảm của gái xinh Hàn Quốc Clara:

Hot girl Hàn Quốc Clara xinh tới mức bị ông chủ quấy rối - hình 4

 

Hot girl Hàn Quốc Clara xinh tới mức bị ông chủ quấy rối - hình 5

 

Hot girl Hàn Quốc Clara xinh tới mức bị ông chủ quấy rối - hình 6

 

Hot girl Hàn Quốc Clara xinh tới mức bị ông chủ quấy rối - hình 7

 

Hot girl Hàn Quốc Clara xinh tới mức bị ông chủ quấy rối - hình 8