Hot girl hái dâu thả rông ngực gây sốt cộng đồng mạng

Mới đây cộng đồng mạng tại Đài Loan đang xôn xao về hình ảnh chụp một cô gái đang hái dâu. Điều này vốn dĩ chẳng có gì hấp dẫn mấy, thế nhưng nhìn kỹ vào bức ảnh thì ai cũng phải nóng mắt trước vòng 1 lồ lộ cực kỳ gợi cảm, hoàn toàn không mặc áo ngực, thả rông vòng 1 căng tròn lấp ló bên trong chiếc áo ba lỗ.

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, trang web, mạng xã hội thì ngay lập tức info của cô nàng hot girl công sở này nhanh chóng được anh em cư dân mạng điều tra ra. Cụ thể cô nàng trong bức ảnh kể trên tên là Xu Yi er, cô nàng sinh ngày 21/12/1995 và những hình ảnh này được cô nàng này tự tay đăng tải lên mạng xã hội. Kèm theo dòng trạng thái “Về nhà và chuẩn bị uống sữa dâu thôi” khiến anh em không ngừng liên tưởng tới sữa được vắt từ…

Hot girl Xu Yi er rất biết khoe vẻ đẹp hình thể với chiếc áo cắt sẻ, giống áo 3 lỗ để lộ phần ngực căng tròn với làn da trắng trẻo. Vừa ngồi hái dâu mà vòng 1 cứ phơi bày thế này, khiến cho người đối diện phải đỏ mặt. Bên cạnh đó chiếc váy ngắn cũng tôn lên đôi chân trắng thon gọn.

Được biết, hiện tại Xu Yi er là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp và đang có ý định lấn sân sang mảng điện ảnh, game show truyền hình. Bức ảnh cô ngồi hái dâu hiện đang gây bão mạng xã hội Đài Loan và sức nóng chưa có dấu hiệu giảm bớt.

Hình ảnh sexy của Xu Yi Er