Haru nữ streamer gây sốt với màn nude trên sóng livestream

Mới đây cộng đồng thích xem stream của gái xinh Hàn Quốc, đã được một phen xôn xao bàn bán khi xuất hiện clip của nữ streamer cởi trần nude trên sóng livestream vì lý do mặc quần áo thật khó chịu. Cô nàng hot girl trong câu chuyện dưới đây, thì chẳng phải ai xa lạ mà chính là hot girl Haru, một nữ streamer có tiếng của xứ sở Kim Chi.

Cụ thể, mới đây trên sóng livestream của mình cô nàng hot girl Haru đã khiến các view phải trầm trồ khi công khai để tiêu đề video của mình là:”Thật khó chịu khi mặc quần áo”. Điều này khiến cho người xem càng tò mò về nội dung buổi livestream này sẽ như thế nào. Được biết đây là một cách câu view vô cùng táo bạo của Haru, cô nàng sẽ chỉnh camera lên ngang ngực, và chỉ lộ một phần cơ thể đang khỏa thân của mình mà thôi. Mặc dù chiều này không có gì là mới thế nhưng, nó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng, kéo theo số lượt view cùng tăng vọt, sau thời gian ngắn.

Sức nóng của clip này không chỉ từ nhan sắc xinh đẹp như thiên thần của cô nàng Haru, mà nó còn đến từ vòng 1 siêu to và đẹp của cô nàng. Tuy nhiên vì quá hot nên video này đã khiến kênh livestream của hot girl Hàn Quốc này bốc hơi ngay sau đó. Chưa biết là nền tảng livestream có cấm vĩnh viễn hay chỉ cấm tạm thời, thế nhưng đây chắc chắn là một bài học đắc giá mà cô nàng Haru phải ghi nhớ khi có ý định câu view.

Ảnh sexy của Haru nữ streamer nude