Hằng Nguyễn hot girl Việt Nam ngực to mông bự

Mới đây cộng đồng mạng xã hội Facebook Việt Nam đang xôn xao về một bức ảnh gái xinh cúi người cột dây giày để lộ ra khuôn ngực to căng tròn, trắng nõn nà. Một hình ảnh tường chừng đơn giản, ấy vậy mà lại khiến cho info của cô gái nhanh chóng trở thành đề tài được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Không mất quá nhiều thời gian, anh em mxh đã tìm được thông tin của cô gái trong bức ảnh. Cụ thể đó chính là hot girl Hằng Nguyễn, một huấn luyện viên thể hình có tiếng trong làng Gymer. Cô sở hữu trang Facebook cá nhân với hơn 70k follow, và trang Instagram với gần 200k theo dõi. 2 con số trên chứng tỏ Hằng Nguyễn đã là một hot girl có tiếng trước khi hình ảnh cột giày được chia sẻ, hiện tại thì lượng người theo dõi đang tăng lên với tốc độ chóng mặt nhờ bức ảnh cột dây giày.

Thông tin Hot girl Hằng Nguyễn

  • Link Facebook: facebook.com/maugiao123
  • Link Instagram: instagram.com/xuxu_miss_you
  • Tiktok: xuxu_89
  • Chiều cao: 1m67.
  • Số đo 3 vòng: 90-62-95cm.

Hot girl Hằng Nguyễn sở hữu thân hình cực kì nóng bỏng với số đo 3 vòng lần lượt là: 90, 62 và 95 cm cùng chiều cao lý tường 1m67. Với vóc dáng hoàn hảo của một huấn luyện viên thể hình nên những hình ảnh sexy, bikini của cô luôn thu hút được lượng lớn tương tác từ cư dân mạng.

Khi vào trang cá nhân Instagram của Hằng Nguyễn, chúng ta sẽ thấy một điểm đặc biệt đó là: không hề có video hướng dẫn tập Gym mà toàn ảnh bikini, ảnh khoe mông, khoe ngực với bikini và áo tập 2 dây. Nếu vô tình lạc vào đây thì khó lòng mà tìm được được đường ra.

Dưới đây là một số ảnh sexy mà admin gái xinh 18 đã lượm lặt được từ trang cá nhân của Hằng, mời anh em thưởng thức và đánh giá

Hình ảnh sexy của Hằng Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh Hằng Nguyễn hot girl Việt Nam ngực to mông bự được trang web gaixinh18.com chúng tôi tìm kiếm và tổng hợp Facebook, Instagram. Còn nội dung do admin tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn đáng tin cậy