Hana Bunny Cosplayer gốc Việt sexy đến mê người

Hana Bunny tên thật là Hana Dinh sinh ngày 20 tháng 11 năm 1990 tại thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam. Hiện đang sống và làm việc tại San Jose, bang California, Hoa Kỳ. Cosplayer người Mỹ gốc Việt Hana Bunny được biết là một trong những gương mặt hot nhất trong làng Cosplay trên toàn thế giới.

Hana Bunny sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, cùng thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng ấn tượng, nhưng nổi bật nhất vẫn là vòng 1 siêu to khổng lồ của cô. Hana Dinh được cộng đồng game thủ biết đến khi hóa thân hoàn hảo thành các nhân vật nổi tiếng trong thế giới game Overwatch, LMHT, Final Fantasy…

Những bức ảnh sexy của cô nàng Cosplayer sinh năm 1990 luôn làm cho nhiều game thủ phải mất không ít máu mũi. Phong cách mà cô theo đuổi là sự gợi cảm, quyến rũ, nên phần lớn những nhân vật mà cô hóa thân đều là những nhân vật nữ ăn mặc gợi cảm.

Hana Bunny là một Cosplayer có tài, cô có thể nói được 3 thứ tiếng là tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật. Ngoài những bộ ảnh hóa thân gợi cảm, cô còn thường xuyên cover những bản nhạc nổi tiếng bằng 3 thứ tiếng. Hiện tại trang cá nhân của Hana Dinh đã có hơn 500k lượt theo dõi và con số này không ngừng tăng lên mỗi khi cô ra mắt bộ ảnh mới.

Dưới đây là tuyển tập những hình ảnh cosplay sexy mà hot girl Hana Bunny từng thực hiện, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Hình ảnh cosplay sexy của Hana Bunny

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh Hana Bunny Cosplayer gốc Việt sexy đến mê người được trang web gaixinh18.com chúng tôi tìm kiếm và tổng hợp từ internet. Còn nội dung do admin tổng hợp và biên soạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi, nếu có thắc mắc hay góp ý gì vui lòng comment phía bên dưới cho admin biết nha!.