LINK XEM TRỰC TIẾP WALES vs THỤY SỸ

LINK 1: FPT Play

LINK 2: Kênh VTV3

Trực tiếp Wales vs Thụy Sỹ – Bóng đá Euro 2020-2021 lúc 20h00 ngày 12/06. Đón xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, chất lượng cao trên Gaixinh18z.

Thông tin trước trận Wales vs Thụy Sỹ

– Với việc nằm cùng bảng với tuyển Ý, cả Wales, Thụy Sỹ cũng như Thổ Nhĩ Kỳ hiểu rõ việc cạnh tranh của mình chỉ nằm trong 3 cái tên này mà thôi. Và cặp đấu Wales vs Thụy Sĩ sẽ vô cùng hấp dẫn. Không chỉ về mặt chuyên môn mà kinh nghiệm thi đấu ấn tượng của cả hai chính là điểm nhấn.

– Kể từ Euro 2016, Wales và Thụy Sĩ đều có những màn trình diễn tích cực để đi tới các vòng đấu loại trực tiếp. Wales đã bị loại đáng tiếc và không thể góp mặt ở World Cup 2018. Nhưng trở lại lúc này, họ đang có trong tay lực lượng khá tốt. Đầu tàu vẫn là mũi nhọn Gareth Bale và được hỗ trợ bởi đôi cánh là Daniel James của Man United và Wilson thuộc biên chế Liverpool.

– Rồng đỏ đang đi đúng con đường của Bồ Đào Nha, từ xây dựng con người cho tới cách vận hành. Việc tập trung bóng lên tuyến trên cho Bale cũng như việc Bồ Đào Nha dồn bóng cho Ronaldo vậy. Sự đột biến là điều mà đội bóng này luôn có được, quan trọng hơn là đảm bảo hàng thủ.

– Bên phía Thụy Sỹ thì con người của họ tốt hơn nhưng ở mức trung bình khá. Không có nhiều nhân tố nổi trội, đặc biệt là Shaqiri hay Xhaka đều rớt phong độ thảm hại. Để nói về khả năng gây bất ngờ, có lẽ Wales được đánh giá cao hơn. Đừng quên Harry Wilson là một chân sút phạt thượng thặng.

Tình hình lực lượng Wales vs Thụy Sỹ

– Wales: đầy đủ lực lượng

– Thụy Sỹ: đầy đủ lực lượng

Đội hình dự kiến Wales vs Thụy Sỹ

– Wales: Ward, Ampadu, Lawrence, Mepham, Rodon, Norrington, Roberts, Morrell, James, Bale, Wilson

– Thụy Sỹ: Sommer, Rodríguez, Elvedi, Akanji, Zuber, Shaqiri, Xhaka, Freuler, Fernandes, Seferović, Embolo

Dự đoán tỷ số Wales vs Thụy Sỹ: 1 – 0