LINK XEM TRỰC TIẾP THỔ NHĨ KỲ vs WALES

LINK 1: FPT Play

LINK 2: Kênh VTV3

Trực tiếp Thổ Nhĩ Kỳ vs Wales – Bóng đá Euro 2020-2021 lúc 23h00 ngày 16/06. Đón xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, chất lượng cao trên Gaixinh18z.

Thông tin trước trận Thổ Nhĩ Kỳ vs Wales

– Thổ Nhĩ Kỳ luôn là đội bóng rất đặc biệt tại châu Âu. Họ không sở hữu nhiều ngôi sao trong đội hình, không được đánh giá cao khi xếp hạng hạt giống, luôn bị gạt ra khi dự đoán những cái tên đua vô địch.

– Thế nhưng Thổ Nhĩ Kỳ luôn sẵn sàng tạo ra nỗi khiếp sợ đối với bất kỳ ông lớn nào. Để đến với vòng chung kết Euro 2021, Thổ Nhĩ Kỳ đã trải qua hành trình rất đáng tự hào.

– Họ nằm chung bảng với Pháp, Iceland cùng 3 đối thủ yếu Albania, Andorra và Moldova. Thổ Nhĩ Kỳ đã thi đấu với phong thái của một ông lớn thực thụ. Kết thúc 10 lượt trận, Pháp hú vía khi bảo vệ được ngôi đầu bảng khi đã hòa Thổ Nhĩ Kỳ trên sân nhà và thua 0-2 sân khách.

– Việc bất bại trước nhà vô địch thế giới 2018 cả 2 lượt trận cho thấy Thổ Nhĩ Kỳ không hề e ngại những đối thủ lớn. Rơi vào bảng A Euro 2021, họ được kỳ vọng sẽ ngáng đường Italia và xứ Wales của Bale cũng khó lòng giành chiến thắng.

Tình hình lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ vs Wales

– Thổ Nhĩ Kỳ: đầy đủ lực lượng

– Wales: đầy đủ lực lượng

Đội hình dự kiến Thổ Nhĩ Kỳ vs Wales

– Thổ Nhĩ Kỳ: Cakir, Ayhan, Soyuncu, Meras, Muldur, Yokuslu, Calhanoglu, Tufan, Yazici, Yilmaz, Karaman.

– Wales: Ward, Lawrence, Roberts, Rodon, Ampadu, Williams, Mepham, Allen, James, Wilson, Bale.

Dự đoán tỷ số Thổ Nhĩ Kỳ vs Wales: 0 – 1