LINK XEM TRỰC TIẾP HUNGARY vs BỒ ĐÀO NHA

LINK 1: FPT Play

LINK 2: Kênh VTV3

Trực tiếp Hungary vs Bồ Đào Nha – Bóng đá Euro 2020-2021 lúc 23h00 ngày 15/06. Đón xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, chất lượng cao trên Gaixinh18z.

Thông tin trước trận Hungary vs Bồ Đào Nha

– Lá thăm may rủi đã đưa Bồ Đào Nha cùng bảng F với 2 nhà vô địch thế giới gần nhất là Pháp và Đức, cùng hiện tượng Hungary. Đây được coi là bảng tử thần ở kỳ Euro lần này và mỗi trận đấu với Bồ Đào Nha đều được xem như trận chung kết thực sự.

– Xét về thực lực cũng như danh tiếng, đương nhiên Hungary là đội bóng bị đánh giá thấp nhất bảng đấu này. Song cũng chính vì thế mà đoàn quân của HLV Fernando Santo phải hiện thực hóa mục tiêu giành trọn 3 điểm bằng mọi giá.

– Nhiệm vụ này không hề đơn giản khi Hungary cũng đang cho thấy sự tiến bộ đáng kinh ngạc. Tại UEFA Nations League 2020/21 vừa qua, Hungary từng dẫn đầu bảng đấu có sự góp mặt của Nga, Serbia và Thổ Nhĩ Kỳ. Còn nhớ ở hành trình lên ngôi tại Euro 2016, Bồ Đào Nha cũng phải nhờ tới sự tỏa sáng của Ronaldo để cầm hòa đối thủ này với tỷ số 3-3, kết quả vừa đủ giúp họ vượt qua vòng bảng.

– Nhưng Bồ Đào Nha lúc này không chỉ còn biết trông vào mỗi Ronaldo nữa. Trong đội hình của Seleccao còn sở hữu một loạt hảo thủ như Bruno Fernandes và Bernardo Silva – những tiền vệ đáng xem bậc nhất Ngoại Hạng Anh, hay Joao Felix và Andre Silva – những trụ cột trong màu áo Atletico Madrid và Frankfurt.

Tình hình lực lượng Hungary vs Bồ Đào Nha

– Hungary: đầy đủ lực lượng

– Bồ Đào Nha: đầy đủ lực lượng

Đội hình dự kiến Hungary vs Bồ Đào Nha

– Hungary: Dibusz, Kecskes, Lang, Botka, Bese, Nagy, Siger, Holender, Kalmer, Szoboszlai, Nikolic

– Bồ Đào Nha: Lopes, Cancelo, Dias, Fonte, Guerreiro, Pereira, Moutinho, Fernandes, Jota, Felix, Ronaldo

Dự đoán tỷ số Hungary vs Bồ Đào Nha: 0 – 3